Mặt kính SCHOTT CERAN: dẫn đầu công nghệ cho bếp điện từ

25/05/2017, 08:06 AM

Tập đoàn SCHOTT luôn tung ra những giải pháp thông minh và sản phẩm chất lượng cao gắn với đời sống của con người, đồng nghĩa giá để có được những công nghệ này cũng không hề rẻ. SCHOTT CERAN, một công nghệ gốm kính cao cấp sẽ nói lên vài điều cho bạn. Mặt kính SCHOTT CERAN - một công nghệ dẫn đầu cho bếp điện từ chính là điểm mấu chốt làm sáng tỏ một trong những công nghệ đáng sở hữu nhất trong căn bếp.

Tính ứng dụng của gốm kính SCHOTT CERAN


Chất liệu

  • Là loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt, gốm kính này có khả năng chống chịu những cú sốc nhiệt lên đến 750 độ C, thân thiện với môi trường, không chứa những kim loại độc hại như asen và antimon.
  • SCHOTT CERAN rất cứng, bền và chống va đập tốt.
Mặt kính SCHOTT CERAN - công nghệ cho bếp điện từ, bếp gas

Tính “bắt nồi” hiệu quả
  • Với bếp điện từ, vùng nấu dùng cảm ứng từ đốt nóng nồi và làm chín thức ăn bên trong, khi bật bếp mà chưa có dụng cụ nấu, bề mặt bếp vẫn mát mẻ. Khi bạn đặt dụng cụ bếp nhiễm từ tính lên trên vùng nấu (công nghệ này là “Induction”, sau đó cải tiến thành FlexInduction trong Bếp điện từ BOSCH), đến lúc này nhiệt sẽ làm nóng đúng vùng đáy nồi trên mặt bếp, tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài gây tiêu tốn điện năng.
  • Truyền nhệt và giữ ấm vùng đáy nồi trên mặt bếp nấu của bạn đối với bếp sử dụng mâm hồng ngoại, tiết kiệm điện năng khi nấu nướng, và tận dụng được cả phần nhiệt sau khi nấu để hâm nóng, ủ ấm thức ăn.
>>> Xem thêm "Giải phẫu" công nghệ FlexInduction Zone của bếp điện tự BOSCH.
Mặt kính SCHOTT CERAN - công nghệ cho bếp điện từ, bếp gas
  • Với bếp gas, làm nóng nhanh và truyền lửa chính xác là đặc thù riêng khi nấu bằng bếp gas, gốm kính SCHOTT CERAN còn tăng thêm vẻ thẩm mỹ, dễ dàng lau chùi và bền bỉ cho thiết bị của bạn.

SCHOTT CERAN sắp tung phẩm mới có tính đột phá

SCHOTT CERAN Miradur (ghép của Miracle - Phép màu và Durable - Bền bỉ: Bền bỉ kỳ diệu) dự kiến ra mắt trong năm 2017, tuy nhiên để người dùng Việt Nam tận tay sở hữu công nghệ này thì chưa thể đến trong năm nay.

Là tấm gốm kính sử dụng làm bề mặt nấu duy nhất và đầu tiên trên thế giới có khả năng chống chịu nhiệt độ cao nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại, gần với tính chất của kim cương là SCHOTT CERAN Miradur.

Mặt kính SCHOTT CERAN - công nghệ cho bếp điện từ, bếp gas


Thí nghiệm:

Rải cát lên bề mặt vùng nấu nướng, bạn có thể làm mọi công đoạn chế biến, hay sau đó kéo lê một chiếc nồi qua bề mặt, thậm chí cũng không để lại dấu vết gì, đây là một thiết kế tinh xảo và chống trầy xước tốt nhất. Mặt gốm kính SCHOTT CERAN Miradur sau nhiều năm sử dụng mà vẫn trông như mới.

Công nghệ mặt kính mới khi tung ra có thể ứng dụng trên tất cả nguyên lý đốt nóng, từ bếp điện từ đến bếp hồng ngoại, hay bếp gas.

Công nghệ SCHOTT CERAN Miradur cũng không hẳn chống chịu 100% tất cả các tổn thương do vết cào xước. Do đó, cũng là thí nghiệm trên, những hạt cát nhỏ, cứng, sắc bén nằm dưới chiếc nồi nặng, khi kéo trên bề mặt gốm kính này cũng có thể gây trầy xước.

Mặt kính SCHOTT CERAN - công nghệ cho bếp điện từ, bếp gas

Nguyên tắc hoạt động của mặt kính SCHOTT CERAN

Mặt kính SCHOTT CERAN - công nghệ cho bếp điện từ, bếp gas

1. Dòng điện đốt nóng cuộn dây (mâm nhiệt) bên dưới bề mặt gốm kính của sản phẩm.

2. Cuộn dây (mâm từ, mâm hồng ngoại) phát nhiệt làm nóng vùng đặt đáy nồi.

3. Nhiệt lan truyền đồng đều đáy nồi. Điều đặc biệt là, nhiệt chỉ làm nóng vùng nấu có nồi, những vùng xung quanh vẫn tương đối mát.

4. Dòng nhiệt sau khi nấu vẫn còn độ ấm nhất định trên bề mặt, đối với bếp hồng ngoại, nên bạn có thể tận dụng để làm nóng, ủ ấm thức ăn sẵn có.

Về tập đoàn SCHOTT

Là tập đoàn có bề dày phát triển hơn 130 năm, dẫn đầu quốc tế về nhiều lĩnh vực công nghệ trong đó đặc biệt là sản xuất kính và gốm kính (glass - ceramic) mà ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu.

Tập đoàn SCHOTT trải rộng khắp toàn cầu với trụ sở kinh doanh và địa điểm sản xuất hiện đóng trên 34 quốc gia, số lượng nhân viên là 15.000 người, và con số bán ra công bố cuối năm 2015 đầu năm 2016 là 2,21 tỷ đô la.

>>> Mời bạn tham khảo sản phấm bếp điện từ, bếp gas với những thiết kế đa dạng, phong phú, và mua sản phẩm Gia dụng - Nhà bếp khác của Binhbinhdigital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm