Không gian trong lành với công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lọc không khí Sharp

04/12/2017, 01:12 AM

Cuộc sống công nghiệp với môi trường ngày càng bị ô nhiễm thì những chiếc máy lọc không khí là sự lựa chọn của không ít các gia đình hiện nay. Trong đó, máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion cực kỳ hiệu quả và được đánh giá khá cao hiện nay.
Không gian trong lành với công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lọc không khí Sharp

Công nghệ Plasmacluster Ion là gì?

Plasmacluster Ion là công nghệ làm sạch không khí độc quyền từ hãng Sharp được tích hợp cho các máy lọc không khí của mình. Ưu điểm của công nghệ này cho phép thiết bị có thể diệt vi khuaanr, bụi bẩn, nấm mốc và khử mùi hiệu quả. Nó cũng có tác dụng tiêu diệt các yếu tố gây kích ứng cho da dựa trên nguyên lý hoạt động của các siêu phân tử là các hạt ion.

Có rất nhiều thử nghiệm đã được thực hiện để chứng minh sức mạnh và hiệu quả của công nghệ này:

  + Năm 2008, Trung tâm nghiên cứu Retrosreen Virology ( Anh Quốc) đã diệt 99% virut H5N1 nhờ dùng công nghệ Plasmacluster Ion trong một bài test.

  + Cũng trong năm 2008, Viện Dịch Lễ Trung Ương Việt Nam và Đại học Bách Khoa Hà Nội đã thí nghiệm cho thấy 95% virut H5N1 bị tiêu diệt trong môi trường dung dịch.

  + Đại học Hiroshima (Nhật Bản) đã loại bỏ được hoàn toàn các tác nhân dị ứng trong căn phòng 13m2 sau 4 tuần sử dụng công nghệ này.

  + Hiệp hội vì sức khỏe Ishikawa  (Nhật Bản) đã loại bỏ 99% nấm mốc trong căn phòng 13m2 sau 195 phút bơm các phân tử  Plasmacluster Ion vào.

Hiện nay, Việt Nam là 1 trong 73 quốc gia sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion trong các máy lọc không khí Sharp và hiệu quả mà nó mang lại vô cùng tích cực. Công nghệ này cũng nhận được nhiều chứng nhận và giải thưởng của các tổ chức khoa học nổi tiếng.

Không gian trong lành với công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lọc không khí Sharp
Nguyên lý hoạt động của Plasmacluster Ion

Bước 1: Đầu tiên các phân tử Plasma sẽ được tung vào không khí. Lúc này, các ion trái chiều âm (-) và dương (+) sẽ được giải phóng và tràn ngập ra không gian. Chúng sẽ tạo thành gốc –OH có tính oxy hóa mạnh.

Bước 2: Các gốc –OH sẽ nhanh chóng hút lấy Hidro của vi khuẩn, nấm mốc và phá vỡ cấu trúc của chúng, làm cho những tác nhân gây hại này bị tiêu diệt hoàn toàn.

Bước 3: Sau khi phá vỡ cấu trúc vi khuẩn, nấm mốc, phần Hidro được gốc –OH hút lấy sẽ kết hợp với nhau để tạo thành các phân tử nước làm dịu mát và sạch cho toàn không gian.

Sự hoạt động của các ion này không hề gây hại cho người dùng bởi không mang theo các chất hóa học, ngược lại nó còn triệt tiêu các nhân tố gây hại và tạo ra hơi nước thoải mái.

Không gian trong lành với công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lọc không khí Sharp
Những công dụng chính của công nghệ Plasmacluster Ion

Máy lọc không khí Sharp với công nghệ Plasmacluster Ion sẽ cho bạn những lợi ích như sau:

- Làm sạch hoàn toàn không khí nơi có thiết bị.

- Không chỉ tiêu diệt nấm mốc, vi khuẩn và các chất kích ứng mà còn làm giảm và ngăn chặn sự phát triển của chúng.

- Loại bỏ những mùi hôi như mùi thức ăn, mùi thuốc lá…

- Loại bỏ khói bụi trong không gian.

- Giảm hiện tượng tĩnh điện vào mùa đông.

 - Chống gây khô da.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp máy ảnh chính hãng tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyễn mãi mua máy ảnh trúng quà tặng rất hấp dẫn tại showroom 110 Điện Biên Phủ, P. Đa Kao, Q.1, TP Hồ Chí Minh. Showroom với không gian rộng rãi và thiết bị đầy đủ sẽ làm bạn hài lòng:
Không gian trong lành với công nghệ Plasmacluster Ion trên máy lọc không khí Sharp
Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ chu đáo và tận tình hết mức. 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!