Những câu hỏi thường gặp khi mua máy lọc không khí ( phần I)

02/05/2017, 07:19 AM

Hầu hết mọi người nhất là người già và trẻ nhỏ dành phần lớn thời gian sinh hoạt trong nhà.Tuy nhiên, không khí trong nhà của bạn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều chất gây ô nhiễm bao gồm phấn hoa, nấm mốc, bụi, ve bụi, chồn vật nuôi và khói thuốc lá...Sử dụng máy lọc không khí để loại bỏ các tạp chất và cung cấp không khí sạch cho gia đình là một giải pháp tuyệt vời để giảm thiểu rủi mắc phải nhiều căn bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều máy lọc không khí trên thị trường và có rất nhiều câu hỏi thường gặp khi mua máy lọc không khí  mà người tiêu dùng nào cũng quan tâm.

  • Các bộ lọc khác nhau ?
Những câu hỏi thường gặp khi mua mua máy lọc không khí ( phần I)

Bộ lọc HEPA: Bộ lọc không khí có hiệu  suất cao (HEPA) loại bỏ 99,97% các hạt có kích thước từ 0,3 micron trở lên từ không khí. Điều này làm cho các bộ lọc HEPA lý tưởng để loại bỏ các hạt nhỏ dander vật nuôi, bụi côn trùng dư lượng, và phấn hoa từ không khí của bạn

Bộ lọc Carbon:  Sử dụng than hoạt tính, các bộ lọc này sẽ loại bỏ mùi và hóa chất khỏi không khí trong nhà. Những mùi hôi và chất hóa học này bao gồm khói thuốc lá, khói lò, các hợp chất hữu cơ bay hơi (khói sơn, keo thảm, vật liệu xây dựng mới, vv), mùi gia vị và mùi nhà bếp.

Bộ lọc trước:  Các bộ lọc này là một lợi ích tuyệt vời vì chúng giúp kéo dài thời gian giữa việc vệ sinh hoặc thay đổi bộ lọc cũng như duy trì tính năng và hiệu quả của máy lọc không khí. Bộ lọc trước làm điều này bằng cách giữ lại các hạt bụi lớn trước khi chúng đến các bộ lọc chính của máy lọc không khí.

Những câu hỏi thường gặp khi mua mua máy lọc không khí ( phần I)

  •  Bạn nên để máy lọc không khí ở đâu?

Hầu hết máy lọc không khí được thiết kế để làm sạch các phòng đơn. Chính vì thế, tốt nhất nên đặt một máy lọc không khí trong phòng bạn dành phần lớn thời gian của mình. Đa số là phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể dành phần lớn thời gian của mình trong văn phòng tại nhà hoặc khu vực sinh hoạt chung. Hãy ưu tiên cho trẻ em có thể sử dụng thường xuyên. Bạn có thể xem xét mua một máy lọc không khí với bánh xe bánh xe cho phép bạn dễ dàng di chuyển các đơn vị từ phòng này sang phòng để đạt được không khí trong lành bất cứ nơi nào mà bạn dành thời gian của bạn.

Những câu hỏi thường gặp khi mua mua máy lọc không khí ( phần I)

  •  Khi nào tôi cần bảo trì máy lọc không khí?
Những câu hỏi thường gặp khi mua mua máy lọc không khí ( phần I)

Hầu hết các máy lọc không khí đều có từ 2 đến 4 bộ lọc. Đối với phần lớn các máy lọc không khí, bộ lọc cần được làm sạch đôi khi và thay đổi từ 6 đến 8 tháng một lần cho kết quả tối ưu. Tuy nhiên, một số mô hình có bộ lọc không khí lâu dài mà không bao giờ cần thay đổi. Ngoài ra, nhiều mô hình máy lọc không khí thông minh bao gồm đèn báo bộ lọc cần thay. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và thông tin bảo hành của hãng máy lọc không khí mà bạn lựa chọn để dễ dàng sử lý khi bạn muốn hỗ trợ thay bộ lọc.

>>Tham khảo các loại máy lọc không khí như: máy lọc không khí Taka, máy lọc không khí Coway, máy lọc không khí Sharp tại Binhminhdigital.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm