Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt

13/04/2016, 03:49 AM
Một người đam mê sưu tập máy ảnh tên Ade Torrent, đồng thời cũng là một nhiếp ảnh gia đã cho ra mắt kênh Youtube chuyên về các máy ảnh cũ. Có thể coi đây là một kênh thông tin rất bổ ích và lý thú cho những ai có sở thích tìm hiểu về máy ảnh.


Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt


>>>Có thể bạn quan tâm: 3 hãng sản xuất máy in ảnh lớn nhất


Ngay từ khi mới ra mắt, kênh Youtube trên đã nhận được sự chú ý khá lớn từ nhiều người. Không chỉ có những người ít hiểu biết về máy ảnh mà ngay cả những nhiếp ảnh gia kỳ cựu và lâu năm cũng có thể tìm kiếm và học hỏi được khá nhiều điều.
Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt
Các video chủ yếu giới thiệu và đưa ra bình luận về từng loại máy ảnh của các hãng trong lịch sử. Bên cạnh đó, Ade Torrent cũng đã phân tích khá chi tiết về từng chiếc máy được ông giới thiệu. Với niềm đam mê nhiếp ảnh và những chiếc máy kỳ diệu, Ade Torrent đã cất công sưu tầm và tìm hiểu khá hiều về lịch sử phát triển của từng dòng máy, đặc biệt là những chiếc máy chụp phim thời xưa.
Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt
Các máy ảnh được ông giới thiệu tới người xem chủ yếu là các máy kiểu Medium format, máy phim khổ 35mm, các máy SLR và máy ảnh du lịch. Bên cạnh đó, cũng có khá nhều loại máy rất đặc biệt như máy đo khoảng cách hay các máy ảnh đồ chơi cũng được đưa ông vào danh sách phát sóng trên kênh Youtube của mình.


Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt


Thực sự kênh Youtube này là một kênh thông tin vô cùng tuyệt vời dành cho những ai yêu thích những chiếc máy ảnh đã làm mưa làm gió một thời. Người xem hoàn toàn có thể nắm bắt được thông tin một cách dễ dàng nhất và hiểu rõ thêm về những chiếc máy ảnh. Tuy nhiên, lời khuyên là hãy tỉnh táo và biết sắp xếp thời gian hợp lý bởi sẽ rất mất thời gian để theo dõi các video trong danh sách phát hành.

Bạn có thể tìm được các video hướng dẫn và giới thiệu của nhiếp ảnh gia Ade Torrent thông qua các trang mạng Instagram và Twitter của chính ông.

Kênh Youtube riêng biệt về các máy ảnh cũ ra mắt


Nếu bạn có nhu cầu mua máy ảnh, có thể liên hệ Binh Minh Digital, nơi chuyên cung cấp máy ảnh và những thiết bị liên quan với giá hấp dẫn nhất. Bạn có thể đăng ký mua hàng trả góp hoặc thanh toán một lần.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!