Fujifilm tiết lộ X-Pro3: body bằng titanium, màn hình LCD ẩn, thêm màu phim 'Classic Negative'

21/09/2019, 14:22 PM

Nhân sự kiện Fujifilm X Summit vừa diễn ra ở Tokyo, công ty Fujifilm đã tiết lộ máy ảnh X-Pro3 - máy ảnh không gương lật dạng rangefinder mới hứa hẹn mang lại hiệu năng tốt hơn trong một thiết kế bền bỉ và nhẹ hơn, đặc biệt sẽ làm hài lòng các nhiếp ảnh gia đường phố.

Thông tin đầu tiên ta có được là Fujifilm X-Pro3 sẽ được thay đổi vật liệu từ Magie sang Titanium. Titanium nổi tiếng là rất cứng, bền và chắc chắn nhưng đồng thời cũng khó tạo hình. Với việc sử dụng vật liệu mới này thì X-Pro3 hứa hẹn sẽ rất cứng cáp và bền bỉ, đồng thời nó cũng có khả năng chống chịu thời tiết, thứ mà X-Pro2 không có.

Kế đến là ống ngắm EVF, Fuji tuyên bố họ đã giảm độ méo hình ảnh một cách đáng kể và tăng góc nhìn, do đó người dùng có thể nhìn thấy khung hình của mình nhiều hơn và rõ hơn. Kính ngắm điện tử sử dụng bảng EVF hoàn toàn mới hứa hẹn độ phân giải cao hơn, độ tương phản cao hơn, độ sáng tốt hơn, không gian màu rộng hơn và tốc độ khung hình được cải thiện.

Tiếp đến, thay đổi lớn nhất: họ đã loại bỏ màn hình LCD ở phía sau để "giữ cho các nhiếp ảnh gia nhìn qua khung ngắm" và "giảm thiểu thời gian nhìn vào mặt sau của máy ảnh". Vị trí đó đã được thay thế bằng một màn hình khác nhỏ hơn, hiển thị các cài đặt cơ bản, đây là loại màn hình thường thấy ở phía trên cùng các máy ảnh mirrorless full frame mới nhất.

Bạn không cần phải lo lắng làm cách nào để xem lại những ảnh đã chụp, bởi còn có thêm một màn hình LCD ẩn bên trong, nó cũng có thể dùng để chụp live view.

Màn hình LCD nhỏ phía sau còn có thể hiển thị cài đặt mô phỏng phim mà bạn đang sử dụng.

Điểm cần nói nữa ở đây là với X-Pro3, Fujifilm đã cho thêm một loại phim mới với tên gọi là 'Classic Negative' vào bộ màu giả lập phim của mình, như vậy đây là bộ giả lập thứ 10 trên các máy Fujifilm cho đến nay, không biết liệu họ có trang bị cho tất cả qua các bản cập nhật hay không hay chỉ để dành riêng cho chiếc X-Pro3 này.

Trên đây là tất cả những gì chúng ta được biết về Fujifilm X-Pro3 cho tới lúc này, máy sẽ được công bố chính thức vào ngày 23 tháng 10 và sẽ có các sự kiện trên toàn thế giới vào ngày 24 tháng 10 để các khách hàng dùng thử.

>> Mua trả góp máy ảnh Fujifilm chính hãng, lãi suất thấp tại Binhminhdigital 

 

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!