Chia sẻ đến bạn một vài chiếc thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8

29/05/2020, 12:08 PM

Thẻ nhớ chính là một phần vô cùng quan trọng giúp máy quay hành trình Hero 8 của bạn có thể lưu trữ được nhiều hình ảnh và video hơn. Vì thế, nếu bạn đang sử dụng mẫu action cam "quốc dân"  GoPro Hero 8, nhất định phải sắm cho mình chiếc thẻ nhớ chất lượng để thỏa sức sáng tạo. Dưới đây sẽ là một vài chiếc thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 mà Binhminhdigital gợi ý, bạn có thể tham khảo để lựa chọn. 

Có thể bạn quan tâm: Đã có em GoPro Hero 8 đẳng cấp thì phải có ngay phụ kiện xịn

Sandisk Extreme 128GB 160MB/s (90MB/s)

Sandisk Extreme 128GB 160MB/s (90MB/s) khác biệt với các thẻ nhớ khác trên thị trường với hiệu năng khá mạnh mẽ và đó là lý do tại sao chúng tôi đã đưa nó vào danh sách thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 Black

Sandisk Extreme 128GB 160MB/s (90MB/s) có tốc độ đọc nhanh được hỗ trợ lên tới 160 MB/s giúp bạn chuyển các tập tin có độ phân giải cao của mình với thời gian nhanh hơn. Bên cạnh đó, thẻ cũng có tốc độ ghi tối đa là 90 MB/s đáp ứng tốc độ cần thiết để chụp ảnh chuyển động nhanh, hoặc chụp ở chế độ liên tục.

Với chuẩn tốc độ UHS 3 (U3), thẻ nhớ cho phép bạn quay phim video 4K UHD và video Full HD với chất lượng cao nhất mà không bị mất bất kì khung hình nào. Lý tưởng cho Hero 8 để ghi lại những cuộc phiêu lưu ngoài trời, các chuyến đi cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bị mất bất kỳ khung hình nào.

 

Sandisk Extreme 128GB 150MB/s (70MB/s)

Đây cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8 Black. Thẻ nhớ này sẽ giúp bạn chụp và lưu ảnh một cách nhanh chóng - tốc độ gấp tám lần so với một thẻ nhớ thông thường. Hỗ trợ cực tốt cho các nhiếp ảnh gia, những người muốn bắt được những bức ảnh chuyển động nhanh và nhanh chóng di chuyển hình ảnh đến các máy tính của họ hoặc các thiết bị khác.

Với tốc độ đọc lên đến 150MB/s, sản phẩm cho phép bạn chuyển các hình ảnh có độ phân giải cao hoặc video Full HD từ máy quay của bạn vào máy tính của bạn mà không cần phải chờ đợi lâu. Đồng thời, với tốc độ ghi lên đến 70MB/s, thẻ nhớ cho phép người dùng chụp rất nhiều khung hình mỗi giây.

Ngoài ra, với chuẩn tốc độ mới nhất UHS Speed Class 3 (U3), thẻ nhớ SDXC Sandisk Extreme 128GB 150MB/S này cũng sẽ cho phép bạn quay 4K Ultra và Full HD video liên tục.

 

Lexar 128GB Micro 1000X SDXC 150MB/90MB/s

Đây là chiếc thẻ nhớ lý tưởng cho Gopro Hero 8 để chụp ảnh, quay phim ở cường độ cao. Thẻ nhớ cho tốc độ truyền tải dữ liệu tối đa lên tới 150Mb/s ở chế độ đọc và 90MB/s đối với chế độ ghi. Với tốc độ trên, sản phẩm hoàn toàn có thể đáp ứng  tất cả mọi nhu cầu sử dụng để lưu trữ, chụp ảnh liên tục hay quay phim độ phân giải cao mà không phải gặp phải hiện tượng delay.   

Khả năng hỗ trợ quay video của thẻ nhớ cũng rất ấn tượng. Sản phẩm có thể hỗ trợ tốt có nhu cầu quay phim 4K và Full HD với chất lượng tốt nhất mà vẫn đảm bảo được sự mượt mà, không bị bỏ lỡ bất cứ khung hình nào.

 

Sandisk Extreme Pro 64GB 170MB/s (90MB/s)

Sandisk Extreme Pro 64GB 170MB/s (90MB/s) có tốc độ đọc nhanh lên đến 170Mb/s cho phép truyền 1000 phân giải cao và video 4K thời lượng 30 phút (24GB) chỉ chưa tới 3 phút. Đồng thời, thẻ nhớ có thể ghi lại những bức ảnh hành động tức thời hay quay video UHD 4K với tốc độ ghi lên đến 90Mb/s.

Với dung lượng 128GB, thẻ nhớ cho phép bạn quay video 4K và Full HD liền mạch với thông số UHS Speed Class 3 (U3) và Video Speed Class 30 (V30).

Lý tưởng để ghi lại những chuyến thám hiểm ngoài trời, dã ngoại cuối tuần hoặc các sự kiện thể thao mà không bỏ lỡ bất kỳ khung hình nào. Với dung lượng 64GB, thẻ nhớ cho phép bạn quay video 4K và Full HD liền mạch với thông số UHS Speed Class 3 (U3) và Video Speed Class 30 (V30).

 

Trên đây là bài viết chia sẻ về top thẻ nhớ tốt nhất cho GoPro Hero 8. Với những thông tin trên, Bình Minh Digital hi vọng rằng bạn có thể lựa chọn cho em máy quay hành trình Hero 8 của mình một chiếc thẻ nhớ chất lượng.

> Hiện tất cả các mẫu thẻ nhớ trên đều đang nằm trong chương trình giảm giá sốc tại Bình Minh Digital, nhanh chân đặt mua trong thời gian này để hưởng những mức giá ưu đãi nhất nhé. Việc của bạn là mua hàng giao hàng tận nhà cứ để Bình Minh lo!

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!