• Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng)
 • Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng)
 • Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng)
 • Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng)
 • Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng)
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
 •  Ổ cứng: Chưa có

 • Bộ VXL: AMD Ryzen™ R1600 dual-core (4-thread) 2.6 GHz, max. boost clock up to 3.1 GHz

 • Bộ nhớ: 8GB DDR4 ECC SODIMM (expandable up to 32 GB)

 • Số lượng User: Số User tối đa: 1500, Số kết nối đồng thời: 2000

Mã sản phẩm700611
Số lượng 9 sản phẩm
Giá Bán22,990,000 VNĐ(Chưa có VAT)
Thương hiệuSudio
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ (chưa có ổ cứng) 

Ổ lưu trữ mạng Synology DS1522+ trở thành thiết bị lý tưởng để bảo vệ dữ liệu hàng ngày của bạn nhờ khả năng quản lý tập tin, chia sẻ phương tiện và giám sát an ninh qua camera

Đáp ứng mọi nhu cầu doanh nghiệp dù bạn đang ở nhà 

Synology DS1522+ là thiết bị lưu trữ gồm 5 khay chưa gồm ổ cứng, được trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen™ R1600 dual-core (4 nhân có xung nhịp cơ bản đạt 2.6 GHz và xung nhịp tối đa lên đến 3.1GHz. Ổ cứng sở hữu bộ nhớ 8GB DDR4 ECC SODIMM nâng cấp tối đa 32GB để tăng tốc các ứng dụng. 

Đặc biệt hỗ trợ tính năng RAID (Redundant Array of Independent Disks) là một công nghệ lưu trữ dữ liệu cho phép nhiều ổ đĩa được kết hợp vào một không gian lưu trữ đơn nhất giúp tăng cường dung lượng và đảm bảo an toàn nhất cho dữ liệu bên trong. Bên cạnh đó, ổ lưu trữ NAS cho phép số User tối đa 1500, số kết nối đồng thời là 2000. Làm việc đồng thời tiết kiệm thời gian, nâng cao lợi ích chưa bao giờ đơn giản như vậy khi sở hữu Synology DS1522+. Sao lưu tập tin, thư mục, thiết bị vật lý, máy ảo và ứng dụng SaaS với các giải pháp miễn phí, đồng thời bảo vệ NAS của bạn bằng các công nghệ tích hợp.Thiết bị NAS của Synology được hưởng tất cả những tinh hoa đến từ hệ điều hành nổi tiếng là DSM. Đây là hệ điều hành do chính Synology phát triển có giao diện cực kỳ thân thiện với người dùng, dễ dàng với cả newbie.

Truy cập từ mọi nơi dù bạn ở bất kỳ đâu

Bảo vệ tập tin khỏi những thao tác vô tình sửa và xóa hoặc thậm chí là các cuộc tấn công malware bằng công nghệ bản ghi nhanh tích hợp cũng như các tùy chọn sao lưu khác. Lưu trữ, đồng bộ hóa và truy cập dữ liệu từ mọi thiết bị, dù bạn đang ở đâu với giải pháp đám mây riêng của Synology. Đồng bộ hóa dữ liệu giữa các nền tảng và thiết bị khác nhau, đồng thời truy cập tập tin qua ứng dụng dành cho thiết bị di động, ứng dụng trên máy tính để bàn và giao diện trình duyệt. Tận dụng tính năng lập phiên bản thông minh để sao lưu dữ liệu quan trọng bằng các ứng dụng trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Đặt bảo mật lên hàng đầu 

Kết nối tới 40 camera IP trong danh sách hơn 8,300 dòng sản phẩm xác thực nhờ khả năng tương thích camera rộng và hỗ trợ ONVIF trong Synology Surveillance Station. Các đoạn phim lưu trữ cục bộ được bảo vệ khỏi hành vi truy cập trái phép bằng mã hóa AES-256 đạt tiêu chuẩn của ngành. Giám sát luồng phát trực tiếp hoặc xem bản ghi bằng trình duyệt web 24/7 ở mọi nơi, ứng dụng máy tính để bàn hoặc ứng dụng di động DS cam.

Sao lưu cục bộ, bảo vệ toàn diện các thiết bị đầu cuối, máy chủ và máy ảo

Bảo vệ tài khoản Microsoft 365 và Google Workspace của doanh nghiệp bằng cách duy trì các bản sao ngoại tuyến hoàn chỉnh của thông tin và cấu hình quan trọng của bạn với Active Backup for Microsoft 365 và Active Backup for Google Workspace.

Sao lưu an toàn máy khách và máy chủ Windows, điểm cuối Linux, máy ảo VMware® và Hyper-V® cũng như các thiết bị Synology khác. Tận dụng công nghệ khử trùng lặp tích hợp để giảm đáng kể kích thước bản sao lưu và tạo nhiều phiên bản để khôi phục hệ thống về thời điểm tùy ý.

Thiết lập các tác vụ sao lưu để bảo vệ các thư mục quan trọng trên PC và thiết bị macOS với Synology Drive. Trên thiết bị di động của bạn, tự động lưu một bản sao khác của ảnh và video bạn chụp, đồng thời dễ dàng sắp xếp và chia sẻ chúng thông qua Synology Photos.

 

 

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000