• Bàn Trộn Mixer Yamaha TF-Rack
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha TF-Rack
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha TF-Rack
 • Bàn Trộn Mixer Yamaha TF-Rack
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Bàn Trộn Mixer Yamaha TF-Rack
- TF-RACK là phiên bản rút gọn của dòng mixer digital Yamaha TF.
- Mixer digital dạng bộ rack All-in-One
- Input: 16 mic/line (XLR/TRS combo) + 1 line stereo (cổng RCA)
- Output: 16 (8 XLR + 8 TRS)
- Channel: 40 (32 mono + 2 stereo + 2 return)
- AUX bus: 20 (8 monot + 6 stereo)
- Stereo bus: 1
- Sub bus: 1
- Kích thước (WxHxD): 480 mm (18-7/8 in) x 132 mm (5-1/4 in) x 409 mm (16-1/8 in)
- Trọng lượng: 9.2 kg (20.3lb)
Mã sản phẩmD28030009
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Chưa có VAT)
Thương hiệuYamaha
Bảo Hành12 tháng
Xuất Xứindonesia
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (42 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Mixer Yamaha TF-Rack

Hiện trên thị trường có nhiều hãng âm thanh sản xuất mixer nhưng Yamaha vẫn là thương hiệu được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Mới đây, hãng vừa cho ra mắt sản phẩm mới nhất của mình với tên gọi Mixer Yamaha TF-Rack. TF-RACK chính là phiên bản rút gọn của dòng mixer digital Yamaha TF. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ lại nhiều điều thú vị và chắc chắn đây sẽ là sản phẩm được lòng nhiều khách hàng ngay cả khách hàng khó tính nhất. 

 

16 mic/line + 1 line input stereo, 16-Output. Một mixer digital dạng rack all-in-one

Mixer TF-RACK đưa ra các khả năng xử lý và mixing toàn diện cho những chương trình live sound vừa và nhỏ, các buổi diễn thuyết, hệ thống âm thanh lắp đặt,… Nó cung cấp một giao diện sử dụng trực quan, cách thức điều khiển tự nhiên, các bộ hiệu ứng/xử lý digital và nhiều cách để đạt được những âm thanh tuyệt vời trong một thiết bị thu gọn dạng rack.

 

Bộ nhớ scene lưu trữ những thiết lập có thể recall ngay lập tức

Bộ nhớ scene gồm bank A và bank B. Mỗi bank có 100 scene. Tổng cộng là 200 scene có thể được thiết lập và recall ngay lập tức mỗi khi cần. Một số scene đã được lập trình sẵn để giúp người sử dụng có một khởi đầu thuận lợi: những scene về chức năng 1-knob EQ và 1-knob COMP giúp cho việc vận hành trở nên dễ dàng nhất có thể, và những scene với không có các chức năng 1-knob cho những kỹ sư giàu kinh nghiệm muốn thiết lập theo cách quen thuộc. Hai nhóm bank rất hữu ích để quản lý nhiều loại scene khác nhau: ví dụ như một nhóm về âm nhạc và nhóm còn lại về các sự kiện, hội nghị,…

 

Các chức năng 1-knob COMP và 1-knob EQ: 1 nút vặn cho âm thanh lý tưởng

Một kỹ sư giàu kinh nghiệm có thể làm được rất nhiều việc với compressor như làm tiếng guitar sống động, bass có lực hơn, thu gọn tiếng snare, và làm giọng hát rõ ràng trong bản mix. Chức năng 1-knob COMP có thể làm tất cả những chuyện đó rất dễ dàng và nhanh chóng mà không cần tinh chỉnh nhiều thông số để đạt được một hiệu quả mong muốn. Chức năng 1-knob COMP, ban đầu được dùng trên các mixer analog của Yamaha, nhanh chóng trở thành một chức năng phổ biến. Hiện nay, chức năng này đã được cải tiến hơn nữa với phiên bản digital để cho việc thiết lập trên mixer TF được dễ dàng và hiệu quả.

 

Chức năng mới 1-knob EQ cũng cùng chung khái niệm đó, giúp cơ chế vận hành trở nên nhanh chóng và nhịp nhàng. Chức năng 1-knob EQ được điều chỉnh cẩn thận bởi những nhân viên R&D của Yamaha trong sự hợp tác chặt chẽ với nhiều kỹ sư âm thanh, để đảm bảo bạn có thể đạt được những kết quả tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Chế độ Vocal Mode giúp dễ dàng đạt được một giọng hát rõ ràng, trong khi chế độ Intensity Mode tạo ra một nút điều khiển “độ mạnh” trên những đường cong EQ.

Các chức năng 1-knob COMP và 1-knob EQ cũng được trang bị trên những channel output nên bạn có thể nhanh chóng đạt được độ compress hoặc EQ lý tưởng ở output để phù hợp với kích thước của khán phòng. Chức năng 1-knob EQ ở output thay thế chế độ Vocal Mode bằng Loudness Mode, để tăng âm lượng tổng khi xoay nút. Cả chức năng 1-knob COMP và 1-knob EQ đều cung cấp khả năng truy cập nhanh đến hiển thị EQ và compressor đầy đủ, nên bạn có thể điều chỉnh kỹ hơn khi cần thiết.

Một nền tảng âm thanh trung thực cho khả năng tự do sáng tạo

Việc tái hiện trung thực âm thanh trên sân khấu là nền tảng cho việc sáng tạo về sau. Phương châm kiên định đó của Yamaha được thể hiện trên dòng mixer TF. Phần input của bất kỳ mixer nào cũng có một hiệu ứng đáng chú ý hình thành nên chất âm của nó. Mixer TF được trang bị mic preamp D-PRE, không chỉ truyền đi chất lượng âm thanh vượt trội mà còn có thể recall được. Những linh kiện trong mạch được đánh giá và thiết kế lại để đạt được một chất âm tự nhiên nhất có thể. Và nền tảng âm thanh vững vàng đó được hỗ trợ bởi một loạt những bộ hiệu ứng và bộ xử lý chất lượng cao. Có 8 bộ xử lý cho các channel input và output như EQ, gate, compressor giúp cung cấp hàng loạt công cụ cho việc sáng tạo.

 

8 bộ hiệu ứng / xử lý mạnh mẽ

Ngoài các bộ xử lý ở các channel, mixer TF còn được trang bị 8 bộ hiệu ứng/xử lý mạnh mẽ, cùng loại với bộ hiệu ứng SPX đã trở thành tiêu chuẩn trong những ứng dụng thu âm và live sound, đưa ra 19 chương trình khác nhau cho reverb, delay, flanger, chorus, và multiband compressor.

Thông số kỹ thuật

- TF-RACK là phiên bản rút gọn của dòng mixer digital Yamaha TF.
- Mixer digital dạng bộ rack All-in-One
- Input: 16 mic/line (XLR/TRS combo) + 1 line stereo (cổng RCA)
- Output: 16 (8 XLR + 8 TRS)
- Channel: 40 (32 mono + 2 stereo + 2 return)
- AUX bus: 20 (8 monot + 6 stereo)
- Stereo bus: 1
- Sub bus: 1
- Kích thước (WxHxD): 480 mm (18-7/8 in) x 132 mm (5-1/4 in) x 409 mm (16-1/8 in)
- Trọng lượng: 9.2 kg (20.3lb)
 
>>> Mua trả góp Mixer Yamaha và các thiết bị âm thanh Yamaha chính hãng, lãi suất thấp tại BinhMinhDigital 

 

 

  Bình luận
  Sản phẩm cùng thương hiệu
  Sản phẩm cùng danh mục

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000