• Kính Lọc Hoya HMC PL-Cir 40.5mm
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Chất liệu: Thủy tinh cao cấp
- Kích cỡ nắp ống kính: 40.5mm
- Lọc tố: Từ 2.3 và 2.8 (khoảng 1.3 điểm dừng)
- Effect: Loại bỏ sự phản xạ và tăng độ bão hòa màu sắc
- Thích hợp chụp ảnh thiên nhiên, đi du lịch, chụp ảnh ngoài trời
Mã sản phẩmA13010103
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán550,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuHoya
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (2 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Kính Lọc Hoya HMC PL-Cir 40.5mm

Kính Lọc Hoya HMC PL-Cir 40.5mm với thiết kế mỏng (5mm) sẽ giúp phù hợp hơn với các loại ống kính góc rộng mà không sợ bị che, nó cũng cung cấp một viện đủ để bạn có thể gắn nắp ống kính dễ dàng. Với cấu tạo phân cực tròn, làm giảm sáng, tăng độ nét, độ chi tiết của ảnh, giúp cho ảnh trông có vẻ thật và sống động hơn. 

Kính lọc phân cực (CPL)

Sản phẩm sử dụng kính lọc phân cực để chọn những tia sáng đi vào ống kính máy ảnh của bạn. Hoya HMC PL-Cir 40.5mm cho phép bạn loại bỏ những sự phản chiếu không mong muốn từ những bề mặt phi kim loại như nước, kính,… Nó cũng cho màu sắc trở nên bão hòa hơn và xuất hiện rõ hơn với độ tương phản tốt hơn. Hiệu ứng này thường được sử dụng để tăng độ tương phản và bão hòa màu khi chụp với bầu trời xanh và mây trắng. Kính lọc phân cực của HOYA sẽ không ảnh hưởng tới toàn bộ sự cân bằng màu của bức ảnh.

Kính lọc phân cực Polarizing

Đặc biệt, còn sử dụng hai loại kính lọc phân cực là PL (Linear Polarizing) và PL-CIR (Circular Polarizing) có cùng hiệu ứng giảm vết mờ, tuy nhiên có sự khác biệt trong cách hoạt động khi gắn kính lọc với máy ảnh, vì vậy rất quan trọng để tìm hiểu và chọn loại kính lọc đúng nhất cho máy ảnh của bạn. Nhiều loại máy ảnh ngày nay dùng gương tráng bạc hoặc lăng kính để tách ánh sáng (hay còn gọi là chùm sáng) đi vào kính ngắm để tính toán phơi sáng và khoảng cách lấy nét. Kính lọc PL đôi khi có thể tương tác với các thiết bị điều khiển ánh sáng này để cung cấp phơi sáng hay lấy nét không thể đoán trước.

Loại bỏ các tia sáng không mong muốn

Kính lọc Hoya HMC PL-Cir 40.5mm là loại kính lọc phân cực không thể thiếu khi chụp phong cảnh, có nhiệm vụ giảm cường độ sáng đi vào cảm biến, giảm sự tương phản giữa bầu trời và mặt đất, bầu trời sẽ có màu xanh đậm hơn, sâu hơn và đẹp hơn rất nhiều. Sản phẩm còn có nhiệm vụ chọn lọc những tia sáng đi vào ống kính, đồng thời loại bỏ những phản chiếu không mong muốn từ những bề mặt như nước, kính, sương mù...Ngoài ra, sản phẩm còn giúp màu sắc trở nên bão hòa hơn và xuất hiện rõ hơn với độ tương phản tốt hơn.

Hiệu ứng thay đổi theo những góc chụp khác nhau

Hện đại hơn, kính còn có hiệu ứng thay đổi khi bạn xoay nhẹ kính lọc ở các góc khác nhau. Người dùng có thể nhìn trực tiếp vào ống ngắm hay màn hình LCD đã nhận thấy sự thay đổi đó. Ngoài ra, hiệu ứng còn tăng hay giảm phụ thuộc vào vị trí của máy ảnh và vị trí của mặt trời. Hiệu ứng mạnh mẽ nhất khi máy ảnh được được đặt vuông góc với hướng ánh sáng tới của mặt trời. Điều này có nghĩa là nếu mặt trời ở đỉnh đầu của chúng ta thì hiệu ứng sẽ đạt cực đại nếu ta chụp một đối tượng nào đó theo phương ngang.

>> Xem thêm nhiều kính lọc Hoya tại BinhMinhDigital

Bình luận
  • Thái nguyên
  • Thời gian: 16:17, 02-11-2019
  • Trả lời
Kính này lắp vừa len canon 50 với lens kit 18-55 k an
  • Hồng Thuận Support
  • Thời gian: 10:50, 11-11-2019
  • Trả lời
dạ lens canon 50mm f1.8 dùng kính lọc có Kích thước bộ lọc ø49mm, còn lens canon 18-55 dùng kính lọc có kích thước bộ lọc Ø58 mm ạ
Sản phẩm cùng thương hiệu
Sản phẩm cùng danh mục
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!