• Đầu Phát Phim Dune HD Traveler
 • Đầu Phát Phim Dune HD Traveler
 • Đầu Phát Phim Dune HD Traveler
 • Đầu Phát Phim Dune HD Traveler
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Đầu Phát Phim Dune HD Traveler
- Khung hình: 16:9
- Độ sáng: 150 ANSI lumens
- Độ tương phản: 3500:1 (typical)
- Pixel shape: Square
- Công suất loa: Built-in speakers 2 * 1 W
- Chân đế: Copper M6 screw hole
- Kích thước: 112mm x 28mm x 112mm
- Nhiệt độ hoạt động: 0 C to 35 C
- Công suất: DC15V
Mã sản phẩmD49010005
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Đã có VAT)
Thương hiệuDune
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (1 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Dune HD Traveler

Dune HD Traveler là thiết bị máy chiếu nhỏ gọn thế hệ mới của Dune HD, kết hợp với Dune HD 4Kp60 HDR Media Center mạnh mẽ cùng với đầy đủ tính năng của một chiếc Android Smart TV Box. Sản phẩm được thiết kế với pin, loa và bộ nhớ tích hợp cùng với cổng đầu vào USB, HDMI, có khả năng kết nối Wi-Fi và Bluetooth.

Với kích thước nhỏ gọn của Dune HD Traveler (330g, 11x11cm), bạn có thể dễ dàng có một màn hình lớn (lên tới 3 mét) ở bất cứ đâu – trong nhà, khách sạn, trong lều hoặc trên tường – và ngay lập tức xem hàng trăm kênh TV, hàng ngàn bộ phim, TV series, phim hoạt hình, các file video, nhạc, hình ảnh, hoặc trình chiếu các file văn phòng trong bất cứ định dạng nào.

Dune HD Traveler được trang bị trình quản lý đa phương tiện mạnh mẽ, cho phép xem các nội dung trực tiếp từ Internet (kết nối Wi-Fi thông qua các ứng dụng và dịch vụ TV/VOD), từ bộ nhớ tích hợp hoặc bộ nhớ ngoài thông qua USB và các thiết bị khác thông qua Wi-Fi (bao gồm smartphone, tablet, laptop, PC, máy chủ media/file hoặc NAS).

Bất kỳ thiết bị nào có đầu ra HDMI (đầu truyền hình, đầu Blu-ray, máy chơi game…) cũng có thể kết nối tới đầu vào HDMI trên máy chiếu. Hệ điều hành Android OS tích hợp trên thiết bị cho phép sử dụng hàng triệu ứng dụng phong phú, bao gồm có Internet video, trò chơi, mạng xã hội…

Dune HD Traveler, giống như các đầu phát Dune HD thế hệ mới nhất, hỗ trợ đầy đủ các tiêu chuẩn video mới nhất (4Kp60, HDR, BT.2020, HDMI 2.0a) và mang tới cho khách hàng trải nghiệm kết hợp độc đáo của Dune HD với hệ sinh thái Android OS.

Giao diện Dune HD GUI nổi tiếng được phát triển và trau chuốt qua nhiều năm nay, hiện được tích hợp đồng thời với hệ điều hành Android, kết hợp các tiện ích truyền thống trên các đầu phát Dune HD trên nền tảng Linux với Android TV Box trên một thiết bị. Trình quản lý Dune HD Media Center nổi tiếng cùng nhiều plugin của Dune HD và hàng triệu ứng dụng Android đều có sẵn đồng thời.

Dune HD Traveler hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh và video kỹ thuật số, bao gồm bộ mã hóa video tiên tiến nhất HEVC 10-bit, nội dung 4K và HD chất lượng hàng đầu với bitrate cực cao. Sản phẩm hỗ trợ công nghệ DRM tiên tiến nhất hiện nay (bao gồm Widevine Level 1), đem lại khả năng xem video thông qua các dịch vụ online cao cấp như Netflix.

Sản phẩm được trang bị 1GB RAM, 8GB bộ nhớ flash, cổng USB 2.0, Wi-Fi 802.11ac (hai băng tần),Bluetooth 4.x, đầu vào HDMI và đầu ra âm thanh.

>> Tham khảo thêm nhiều mẫu đầu phát khác tại Binhminhdigital 

  Bình luận

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000