• Đầu Denon DCD-1600AE - Bạc
 • Đầu Denon DCD-1600AE - Bạc
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Đầu Denon DCD-1600AE
- Thiết kế gọn nhẹ
- Chống rung, khử nhiễu tốt
- Âm thanh trung thực
- Kết cấu vững chắc và bền bỉ
Mã sản phẩmD02020008
Số lượng 98 sản phẩm
Giá Bán33,000,000 VNĐ(Chưa có VAT)
Thương hiệuDenon
Bảo Hành12 tháng
Xuất XứNhật Bản
Màu sắc
 • ColorImage
 • ColorImage
Bình chọn
5/5 (41 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đầu Denon DCD-1600AE

Đầu Denon DCD-1600AE được trang bị hàng loạt những tính năng cao cấp  nhằm chống rung nhiễu rất hiệu quả. Các mạch xử lý đời mới được cải tiến để âm thanh giữ được sự trung thực và sống động nhất khi tới tai người nghe.

>>> Mua đầu đĩa Denon chính hãng
Đầu Denon DCD-1600AE

Công nghệ xử lý AL32

AL 32 là mạch xử lý âm thanh bằng công nghệ nội suy tìm ra các điểm âm thanh có độ rộng và mịn nhất, gần với các tín hiêu âm thanh gốc. Điều này rất hữu ích với những nguồn phát có độ phân giải cao bởi chúng sẽ không bị mất đi chất âm đặc trưng của mình. Âm thanh được tái tạo một cách chi tiết và không bị can nhiễu ở mọi dải tần khác nhau.


Đầu đọc chất lượng cao

Đầu đọc đĩa của Đầu Denon DCD-1600AE được trang bị bộ khay S.V.H được cấu thành từ nhiều loại vật liệu khác nhau, cho phép vận hành đọc đĩa một cách vững chắc và ổn định nhất. Bên cạnh đó, bộ cơ được hạ trọng tâm xuống mức thấp nhất để giảm tối đa các rung động gây ra trong quá trình hoạt động. Riêng phần khung ổ đĩa được thiết kế với cấu trúc cơ học thông minh để giảm thiểu tối đa những tác động rung lắc từ bên ngoài, không làm ảnh hưởng tới việc tái tạo âm thanh chi tiết cao.
Đầu Denon DCD-1600AE
Do đó, một số mạch servo được giảm bớt về số lượng nhưng đảm bảo được chất lượng tín hiệu âm thanh đầu ra. Đông thời, khả năng tiết kiệm năng lượng cũng được giảm tải một cách đáng kể.


Tính năng tự triệt rung

Đầu Denon DCD-1600AE có một điểm khá ưu việt chính là tính năng tự triệt rung Direct Mechanical Ground Construction do các kỹ sư của hãng đã dày công nghiên cứu. Những rung động xuất hiện bởi biến áp nguồn hay đầu đọc sẽ được truyền dẫn trực tiếp xuống bề mặt tiếp xúc với máy, lan tảo ra môi trường xung quanh, bảo vệ tốt các mạch điện.


Biến áp nguồn độc lập

Phần cấp nguồn cho hai mạch xử lý digital và analogue được đảm nhiệm bởi hai biến áp nguồn độc lập. Do đó, sẽ không có tình trạng can nhiễu xảy ra ở mỗi mạch tín hiệu khác nhau. Bên cạnh đó, Denon cũng gia cố thêm hai tấm nhôm dưới mỗi biến áp để tăng cường sự vững chắc.
Đầu Denon DCD-1600AE

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua  Đầu CD, DVD, Karaoke giá rẻ tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.

  Bình luận

  Copyright © 2015 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH

  GPDKKD số 0310697334, cấp ngày 17/03/2011 tại Sở kế hoạch và Đầu tư TP.Hồ Chí Minh
  Trụ sở chính: 116 Nguyễn Văn Thủ, phường Đa Kao, quận 1, TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Show room:Toà Sarica B.002, Đường D9, Khu Đô Thị Sa La, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức (Quận 2 cũ)
  Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000