Top 4 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

10/12/2016, 02:48 AM
Một máy ảnh DSLR có cảm biến APS-C, sử dụng một cảm biến thu nhỏ, cho phép các nhà sản xuất để giữ cho chi phí của máy ảnh thấp hơn. Tuy nhiên, các cảm biến này có kích thước nhỏ hơn so với một bộ cảm biến full-frame  1.5, 1.6, hoặc 2 lần, nên ống kính góc rộng thường trở thành ống kính tiêu chuẩn. Để giải quyết vấn đề này, các nhà sản xuất đã bắt tay sản xuất ống kính góc rộng được thiết kế đặc biệt cho máy ảnh APS-C. Dưới đây là danh sách 4 ống kính góc rộng tốt nhất cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C.

1/CANON EF-S 10-22MM F/3.5-4.5 USM

Top 4 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

Đây là một ống kính tuyệt vời, với hầu như không có biến dạng nhiều. Trong thực tế, bạn sẽ chỉ nhận thấy sự biến dạng góc nhẹ ở 10mm. Ống kính này được xây dựng bằng nhựa nên trọng lượng nhẹ nhưng vẫn đem lại cảm giác chắc tay.  Khả năng tự động lấy nét nhanh chóng, và động cơ siêu âm USM. Nhìn chung, đây là một ống kính khá hoàn hảo, và nó sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của tất cả người dùng Canon APS-C . Nhược điểm duy nhất là Canon EF-S 10-22 mm ống kính không đi kèm với một loa che ống kính.

 Giá bán: 14,900,000 VNĐ


Top 4 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C
Đây là một ống kính tuyệt vời tuy giá của nó lại khá cao. Điểm nội trội nhất của ống kính này là độ sắc nét. Ống kính này có một góc nhìn tương đương với một ống kính 15-36mm cho khả năng chụp kiến trúc công trình, phong cảnh một cách dễ dàn.  Nếu bạn có một ngân sách khá và sử dụng một máy ảnh DSLR Nikon hiện đại , đây là ống kính góc rộng bạn nên đầu tư.

 Giá bán: 20,350,000 VNĐ


Top 4 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

Đây là một ống kính zoom góc rộng với độ mở tối đa f / 4.0. Nó tương thích với máy ảnh Nikon DX và cung cấp tương đương tiêu cự 35mm 18-42mm.  Bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi giữa AF và MF qua một điều khiển đơn giản trong vòng lấy nét. 

 Giá bán: 12,500,000 VNĐ


Top 4 ống kính góc rộng dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

 Xây dựng của ống kính Canon này được làm từ nhựa chứ không phải kim loại, nhưng hệ thống STM cung cấp tự động lấy nét êm và khá nhanh chóng, cùng với quá trình chuyển đổi tự động lấy nét mịn - rất quan trọng khi quay video. Ngoài ra, điều đặc biệt của ống kính này nó cung cấp ổn định hình ảnh, một điều rất ít khi chúng ta bắt gặp ở các ống kính góc rộng.

Giá bán: 6,800,000 VNĐ

  >>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính giá rẻ chính hãng tại chi nhánh Đà Nẵng, Nha Trang, Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!