Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

08/03/2017, 08:05 AM
Những ống kính fix thuộc dòng Nano của Nikon luôn có giá cao ngất ngưởng bởi những tính năng mạnh mẽ, và hiệu quả mà nó mang lại là rất lớn trong quá trình sử dụng. Hãy xem qua những ống kính Nikon dưới đây để hiểu rõ hơn:


>>> Xem thêm:  Tổng hợp những ống kính zoom dòng Nano của Nikon (phần 1) 


AF-S NIKKOR 20mm f/1.8G ED


Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)


20mm f/1.8G ED là một ống fix Nano của Nikon có mức giá không quá đắt đỏ nếu so sánh với những gì mà nó thể hiện được. Sự sắc nét, độ tương phản, mức chân thật của hình ảnh được đảm bảo, bên cạnh các hiện tượng quang học như bóng mờ, viền tím, Flare, quang sai… đều được loại bỏ gần như 100% bởi lớp phủ Nano tiên tiến và các thấu kính phi cầu bên trong. Lớp vỏ bên ngoài được trau chuốt để có sự bền bỉ cũng như moto lấy nét SWM rất êm và nhanh trong mọi tình huống. Tiêu cự 20mm gắn lên Full-frame đem tới góc nhìn siêu rộng, dễ dàng cho việc chụp ảnh kiến trúc, phong cảnh hay các sự kiện đông người. Mức khẩu F/1.8 cũng là lợi thế chụp thiếu sáng khi giúp thu nhận ánh sáng nhiều hơn.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 24MM F/1.8G ED

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Cũng có chất lượng và các tính năng tương tự như 20mm f/1.8G ED với các thành phần thấu kính chất lượng và lớp phủ Nano. Mặc dù góc nhìn không rộng bằng nhưng bù lại các thấu kính bên trong được gia công khá kỹ trong khi chế tạo kết hợp thêm Plastic để cho ra những thấu kinh gần như bằng phẳng. Vì thế, các hiện tượng như méo hình ảnh, coma, bóng mờ, biến dạng – thường thấy ở những ống góc rộng đều được triệu tiêu. Đây cũng là số ít những ống fix Nano của Nikon có cơ chế lấy nét trong không làm thay đổi chiều dài khi hoạt động.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 35mm f/1.4G

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)


Mức tiêu cự 35mm là trong hai mốc “vàng” được săn lùng khả nhiều bởi các tay chơi ảnh. Kết hợp với mức khẩu F/1.4 thì từ chân dung xóa phông, đường phố, phong cảnh, sự kiện đều được. Đặc biệt là 9 lá khẩu tròn tạo ảnh bokeh rất mịn và đẹp. Khẩu rộng F/1.4 thu hút ánh sáng nhiều hơn để hỗ trợ chụp ISO thấp và tốc độ cao trong môi trường thiếu sáng tốt. Nếu đem gắn lên các máy Crop DX thì ta được tiêu cự 50mm tương đương với mắt người nen hình ảnh khá chân thật. Không những thế, vì là ống fix dòng Nano của Nikon nên chất lượng hình ảnh được đảm bảo bởi lớp phủ Nano nổi tiếng giảm bóng mờ, lóa sáng khí chụp.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 58mm f/1.4G

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Đây là sự pha trộn giữa ống 50mm với tele để cho ra mức tiêu cự 58m độc đáo này. Đây cũng là ống kính fix thuộc dòng Nano của Nikon làm rất tốt nhiệm vụ với nhiều thể loại, mà đặc biệt là chân dung và xóa phông. Ngoài ưu thế khẩu cực lớn F/1.4, động cơ lấy nét siêu nhanh cho phép nhanh chóng tạo ra những bức ảnh ưng ý trong điều kiện thiếu sáng trầm trọng. Ống còn có chế độ M/A để chuyển nhanh chóng giữa lấy nét tự động AF và lấy nét tự động MF. Bên cạnh lớp phủ Nano thường thấy thì thêm một lớp Super Integrated Coating để tối ưu sự chân thật và màu sắc cho ảnh.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Xin giới thiệu ống kính fix Nano Nikon cho những ai yêu thích chụp ảnh côn trùng hay muốn khám phá thế giới tí hon. Tỉ lệ phóng đại 1:1 cho khả năng lấp đầy khung hình của đối tượng một cách tuyệt đối. Cùng với đó, khoảng lấy nét gần nhất 18cm ngoài chụp Macro còn cho phép chụp Close up tốt hơn những ống kính thông thường nhiều lần. Khẩu lớn cùng 9 lá khẩu tròn hỗ trợ tạo hiệu ứng xóa phông với backgroud là bokeh rất đẹp mắt.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 85MM F/1.4G

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

85MM F/1.4G là sự lựa chọn của những nhiếp ảnh gia muốn có một ống fix dòng Nano cao cấp của Nikon với khả năng chụp chân dung từ xa và một chút tele nếu cần thiết. Về chất lượng, tiêu cự 85mm được xem là tiêu cự vàng trong nhiếp ảnh chân dung, bởi khả năng xóa phông không chỉ tới từ khẩu lớn F/1.4 mà còn từ mức tiêu cự chuẩn. Các ống kính bên trong được phủ lớp Nano giúp triệt tiêu các hiện tượng bóng mờ, quang sai, phản sáng để đem lại hiệu quả cao nhất trong từng tấm ảnh. Cũng cần nói thêm rằng, cơ chế lấy nét trong IF giúp kích thước ống vốn đã nhỏ gọn lại không hề thay đổi nên rất gọn gàng khi kết hợp với máy ảnh Nikon.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 105mm f/1.4E ED

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)


Trong mức tiêu cự cố đinh 105mm thì đây là ống fix Nano Nikon có khẩu độ lớn nhất. Lợi thế đó tạo ra những bức ảnh thiếu sáng khá ấn tượng trong nhiều trường hợp. Nikon cũng thêm vào công nghệ điều khiển khẩu độ điện tử để tăng cường khả năng phơi sáng tốt hơn và ổn định hơn khi sử dụng. Ống có khoảng lấy nét tối thiểu 1m nên cũng thích hợp chụp chân dung bán phần rất tốt khi ở ngoài trời. Ký hiệu N trên thân ống bảo chứng cho chất lượng hình ảnh với các lớp tráng phủ Nano công nghệ cao.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S VR Micro-Nikkor 105mm f/2.8G IF-ED
Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)


Điểm mạnh của chiếc ống kính này chính là khả năng chụp Macro từ xa bởi tiêu cự 105, không cần phải tới quá gần đối tượng đặc biệt là các loài côn trùng thích sự yên tĩnh. Tính năng chống rung VR được tích hợp hỗ trợ tới 4 stop rất cần thiết để ổn định hình ảnh trong trường hợp không có chân máy. Thân ống được làm bằng kim loại bền bỉ với cơ chế lấy nét trong IF không làm thay đổi chiều dài khi hoạt động. Moto lấy nét SWM cũng làm việc trong im lặng để tránh ảnh hưởng tới các đối tượng tí hon.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S Nikkor 200mm f/2G IF ED VR

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Ống tele tầm trung này có thể khiến bạn phải tròn mắt bởi mức giá khá không hề dễ chịu. Nhưng nó là ống fix dòng Nano của Nikon được đánh giá gần như cao nhất về chất lượng. Đơn giản bởi những tinh hoa về mặt quang học đã được tích hợp cả vào đây: 9 lá khẩu tròn, khẩu độ lớn F/2, cớ chế lấy nét trong IF, chống rung VR thế hệ mới, lớp phủ Nano và thấu kính ED tán xạ thấp, moto lấy nét SWM, lớp phủ SIC truyền dẫn ánh sáng tốt hơn, thân ống bằng hợp kim magie bền bỉ và chống chịu thời tiết khá tốt.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S NIKKOR 300mm F2.8G ED VR II

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Thiết bị đem tới thêm sự lựa chọn cho người cần một ống fix dòng Nano của Nikon ở mức tiêu cự xa hơn. Nó dễ dàng chinh phục các bức ảnh chim thú, thể thao hay các đối tượng ở quá xa cần phải chụp mà không thể lại gần. Đặc biệt với các đối tượng hay di chuyển, mức khẩu lớn hỗ trợ hạ ISO để ảnh mượt hơn và tăng tốc độ tối đa để chụp được nhanh hơn. Độ sắc nét được đẩy lên cao trong khi mức tán xạ được hạ thấp hết cỡ với 3 thấu kính ED, kể cả ở mức khẩu lớn nhất. Chống rung VR thế hệ II hỗ trợ tốt hơn việc ổn định hình ảnh để ảnh không bị mờ nhòe. Không nằm ở đó, ba chế độ lấy nét AF và MF để giúp người chụp có thể điều khiển lấy ảnh theo đúng ý mình.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


AF-S Nikkor 600mm f4G VR

Tổng hợp những ống fix dòng Nano của Nikon (phần 1)

Khẩu chỉ F/4 không phải là lý tưởng khi chụp trong điều kiện thiếu sáng, nhất là với một ống siêu tele cần tốc độ nhanh chi chụp các trận đấu bóng hay những loài thú đang di chuyển nhanh. Tuy nhiên, tiêu cự 600mm là sự lựa chọn không hề tồi để chụp ảnh ở khoảng cách xa nhất có thể. Nếu gắn lên hệ cảm biến DX thì ta có mức tele 900mm. Cũng giống hai “người anh em” là 200mm f/2G và 300mm F2.8G, ống được phủ lớp Nano cho các thấu kính với moto lấy nét siêu thanh, đi kèm chống rung thế hệ mới và khả năng chống chịu thời tiết rất tốt.


  Chi tiết và giá rẻ tại đây


Chất lượng, tính năng và độ bền là không thể bàn cãi. Chỉ khi nào được cầm trên tay một ống kính fix dòng Nano của Nikon, bạn sẽ khám phá hết được tinh hoa của nhiếp ảnh.

>>> Hiện Thế Giới Điện Máy Binh Minh Digital đang có chính sách mua trả góp ống kính Nikon giá rẻ tại các chi nhánh Đà Nẵng, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và các chi nhánh khác trên toàn quốc.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?