Tivi

 • Tivi màn hình cong - ưu và nhược điểm

  Tivi màn hình cong - ưu và nhược điểm

  7/04/2017

  Tivi màn hình cong khi mới ra mắt đã được giới công nghệ coi như là sự đột phát không chỉ về ý tưởng thiết kế, mà còn về cả chất lượng hình ảnh. Đi kèm với đó là việc cung cấp cho người xem khả năng quan sát cực tốt giữa trung tâm khung hình. Nhưng liệu chúng có thật sự hoàn hảo? Hãy cùng tìm hiểu xem những ưu và nhược điểm của những chiếc tivi màn hình cong:

 • 5 cách tốt nhất để quản lý và giới hạn thời gian xem tivi của trẻ

  5 cách tốt nhất để quản lý và giới hạn thời gian xem tivi của trẻ

  29/03/2017

  Bạn đang lo lắng về việc đứa trẻ của mình xem tivi quá nhiều? Thời gian bao nhiêu là đủ để không làm hại tới sức khỏe của chúng? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn 5 cách tốt nhất để quản lý và giới hạn thời gian xem tivi của trẻ.

 • Tác hại khôn lường khi trẻ nhỏ xem tivi quá nhiều

  Tác hại khôn lường khi trẻ nhỏ xem tivi quá nhiều

  29/03/2017

  Tivi vốn là vật dụng đã trở nên quá quen thuộc so với tất cả chúng ta. Và sự quan thuộc đó đã mang tới một vấn đề không nhỏ: các bậc cha mẹ phải đối mặt với tình trạng con em mình xem tivi quá nhiều. Trên thực tế, việc trẻ nhỏ xem tivi quá nhiều sẽ mang lại những tác hại khôn lường

 • 3 bước gắn tivi lên tường cực kỳ hiệu quả

  3 bước gắn tivi lên tường cực kỳ hiệu quả

  27/03/2017

  Xu hướng gắn tivi lên màn hình được khá nhiều người ưa chuộng bởi không chỉ giúp tiết kiệm không gian, mà còn rất có lợi cho sự quan sát của mọi người, nhất là với những gia đình có nhiều người. Tuy vậy, việc lắp đặt cũng cần có những cách thức rõ ràng để có thể mang lại hiệu quả cao nhất mà không làm hỏng tường nhà theo thời gian. Bài viết sẻ chỉ cho bạn 3 bước gắn tivi lên tường cực kỳ hiệu quả:

 • Top tivi 55 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

  Top tivi 55 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay

  1/03/2017

  Cung cấp một góc nhìn lý lưởng và phù hợp với nhiều diện tích không gian, tivi 55 inch giá rẻ vừa là hợp túi tiền lại vừa cung cấp chất lượng tuyệt đỉnh. Dưới đây là danh sách top tivi 55 inch giá rẻ tốt nhất hiện nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
 • Hỗ trợ viên
 • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!