Tìm phụ kiện cho máy ảnh không gương lật

29/07/2016, 07:35 AM

 

 

Hệ thống máy ảnh không gương lật đã phổ biến và được nhiều người dùng đón nhận hơn. Điều đó đồng nghĩa thị trường phụ kiện cho các hệ thống này cũng sôi động và nhộn nhịp không kém. Từ chân máy du lịch ,dây đeo,chân máy…sẽ cung cấp cho bạn một sự thoải mái vững chắc để giữ máy ảnh trên tay.Hãy xem xét ba phụ kiện gợi ý cho các máy ảnh không gương lật ngày nay.
 
Hand Strap
 
Tìm phụ kiện cho máy ảnh không gương lật
 
Một trong những lợi ích nhất của việc sở hữu máy ảnh không gương lật đó là kích thước nhỏ gọn. Bạn sẽ dễ dàng mang theo và chụp trong thời gian lâu mà không phải cầm một chiếc máy ảnh DSRL hầm hố và cồng kềnh. Vì vậy một dây đeo tay Hand Strap sẽ giúp cố định máy ảnh vững chắc hơn. 
 
Ưu điểm có loại dây đeo tay máy ảnh này là bạn sẽ không lo sẽ vướng víu hay cái gì đó sẽ rối lên như một dây đeo trên cổ. Chỉ cần trượt dây đeo trên tay của bạn, hãy tận hưởng sự thoải mái tuyệt vời của vật liệu da bò trên tay bạn.
 
Travel Tripod
 
Chính ưu điểm nhỏ gọn của một máy ảnh không gương lật đã khiến nó trở thành người bạn đồng hành dễ dàng với nhiều người trong những chuyến du lịch.
 
 
Tìm phụ kiện cho máy ảnh không gương lật
 
 
Thay vì mang theo chân máy ảnh tiêu chuẩn cũ rất cồng kềnh và nặng nề, một phụ kiện hoàn hảo cho máy ảnh không gương lật của bạn là một chân máy du lịch. Chân máy du lịch dễ dàng  nằm gọn vào túi máy ảnh hoặc ba lô, sẽ không chiếm nhiều không gian, và không cân nặng . Mặc dù chúng có tầm vóc nhỏ, giá đỡ ba chân đi vẫn còn cung cấp cho bạn một mức độ tốt của sự ổn định , giúp nâng cao được chất lượng hình ảnh như bạn mong muốn, đặc biệt là những người trong các tình huống ánh sáng yếu. Những vật liệu cần tìm: sợi carbon, titan, hoặc các vật liệu magiê để cắt giảm trọng lượng, và chân có đường kính lớn cho sự ổn định tốt hơn.
 
Video Handle
 
Tìm phụ kiện cho máy ảnh không gương lật
 
Nếu bạn không thể giữ máy ảnh ổn định, bạn vẫn sẽ kết thúc với đoạn video gập ghềnh và giật. Và để giải quyết cho vấn đề này sử dụng một Video Handle. Máy ảnh của bạn gắn chặt vào tay cầm, do đó bạn có thể quay video ở góc độ khác nhau trong khi duy trì một va li an toàn.
 
>>> Mua hàng trả góp tại Binhminhdigital

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!