Tìm hiểu về ống kính Canon dòng L

27/10/2016, 08:30 AM
Ống kính Canon dòng L luôn luôn nổi bật bởi hiệu suất hình ảnh vượt trội, khả năng hoạt động và độ dẻo dai cao cấp của nó. Chính vì thế đây cũng là dòng ống kính đắt tiền nhất và được nhiều những người dùng chuyên nghiệp đánh giá cao.
 
1/ Ống kính Canon "L" ?
 
Tìm hiểu về ống kính Canon dòng L
 
 Đặc điểm bên ngoài:  Bạn sẽ dễ dàng biết được ông kính dòng “L” với đường viền màu đỏ tươi sáng trang trí trên ống kính Canon , sự sang trọng của chữ "L" ...
 
Chất lượng: Canon đã được hoàn thiện quá trình xây dựng ống kính chất lượng cao trong hơn 75 năm, đổi mới công nghệ đã đẩy ranh giới của những gì đã đạt được về mặt quang học. Kết hợp các vật liệu quang học chuyên ngành như fluorit, siêu kính UD, và khẩu độ lớn thấu kính phi cầu độ chính xác cao, ống kính L đã giành được sự ủng hộ mạnh mẽ của các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp bằng cách thực hiện theo các tiêu chuẩn ảnh cao nhất.
 
Ống kính Canon L thường có khẩu độ rộng ,chia sẻ một chất lượng xây dựng gồ ghề. Chất lượng xây dựng kết hợp với khẩu độ tối thiểu rộng thường dẫn đến ống kính L của Canon là khá nặng.
 
Tìm hiểu về ống kính Canon dòng L
 
 
Độ tương phản, độ sắc nét, màu sắc, bokeh, flare, CA …tất cả đều tuyệt vời. Nói chung, ống kính Canon L series tập trung nhanh. Các khẩu độ rộng tối đa, và động cơ USM yên tĩnh nhanh (Ultrasonic Motor) tăng cường tốc độ lấy nét. 
Rất nhiều loạt ống kính L của Canon là màu trắng. Theo Canon, điều này làm giảm tăng nhiệt khi một ống kính được sử dụng trong ánh sáng mặt trời trực tiếp. Trắng phản chiếu ánh sáng hơn so với màu đen - do đó, tăng nhiệt ít hơn.
 
Tương thích: Ống kính này có thể được sử dụng với tất cả các máy ảnh SLR kỹ thuật số và máy ảnh Canon EOS . Nó đặc biệt tốt với các máy ảnh cảm biến full-frame. Một cảm biến nhỏ hơn, chẳng hạn như một APS-C, sẽ dẫn đến sự thu hẹp rõ ràng của lĩnh vực bạn xem.
 
 2/ Một số ống kính series L của Canon tốt
 
- Ống kính Fix: Canon Ef 50mm F/1.2l Usm
- Ống kính Zoom tiêu chuẩn: Canon Ef24-70mm F/2.8l Ii Usm
- Ống kính Chân dung: Canon Ef85mm F/1.2l Ii Usm
- Ống kính góc siêu rộng: Canon Ef11-24mm F/4l Usm
 
>>> Tham khảo các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Binhminhdigital
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?