Sony A99II lại hoãn chuyến tàu

10/03/2016, 04:01 AM
Cuối mùa thu năm ngoái, hai nguồn tin đã thông báo rằng Sony sẽ công bố một máy ảnh High End trong vài tháng tới, có nghĩa là khoảng thời gian từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2016. Và máy ảnh mới sẽ là A-mount. Nhấn mạnh một điều rằng đây là hai nguồn tin đã đưa những thông tin rất chính xác về Sony A68, Zeiss batis, 24-70mm và 85mm GM nên những thông tin được truyền từ đây có độ tin cậy rất cao.


Sony A99II lại hoãn chuyến tàu

Truy cập Binhminhdigital Ninh Thuận để theo dõi tin tức ngành ảnh

Nhưng mới đây, chính Sony đã khẳng định với một trong hai nguồn tin đó rằng sẽ không có máy ảnh A-mount nào được công bố trong thời gian tới, và nguyên nhân của sự chậm trễ này không được tiết lộ. Vì vậy, chúng ta chỉ có thể đoán rằng có lẽ các thông báo xuất hiện của máy ảnh DSLR Canon 1D2, D5 Nikon gần đây đã thay đổi lịch trình ra mắt của Sony A99II. Sony không muốn sản phẩm của mình vấp phải một cuộc cạnh tranh lớn với Nikon và Canon hoặc cũng có thể họ muốn cung cấp cho máy ảnh mới của mình những tính năng nổi trội nhất cùng một ống kính GM hoàn hảo.


Sony A99II lại hoãn chuyến tàu

Sony cũng không cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến chiến lược máy ảnh A-mount nhưng những người hâm mộ yên tâm rằng hệ thống A-mount vẫn đang hoạt động và Sony sẽ tiếp tục phát triển sản phẩm cho dòng máy ảnh này. Điều này đã được chính thức xác nhận bởi Sony.

Nếu tin đồn này là chính xác hơn, chúng ta vẫn hy vọng Sony sẽ sớm ra mắt A99II trong thời gian sớm nhất có thể.

Tin vui: Mùa hè rực rỡ với Sony DSC-HX80 và hệ thống điều khiển đèn plash không dây


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!