Samyang xác nhận sắp có ống kính lấy nét tự động cho Canon và Nikon

04/10/2016, 08:55 AM
Theo một tiết lộ mới đây của Jeong Min Shin – người phụ trách mảng sản xuất ống kính của Samyang thì sắp tới, chắc chắn hãng sẽ cho ra mắt dòng ống kính Samyang dành riêng cho Canon và Nikon với tính năng lấy nét tự động.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy ảnh Canon EOS 5D Mark IV chính thức ra mắt tại Việt Nam

Samyang xác nhận sắp có ống kính lấy nét tự động cho Canon và Nikon


Như đã biết, từ trước tới nay Samyang luôn nổi tiếng những ống kính khá chất lượng nhưng là dành cho các máy ảnh Sony không gương lật. Vì thế, người dùng có rất ít lựa chọn trong danh mục sản phẩm của hãng những chiếc ống kính chất lượng dành cho các máy ảnh của Canon hoặc Nikon, vốn là hai hãng máy ảnh lớn nhất hiện nay với các mẫu DSLR rất được ưa chuộng.

Jeong Min Shin còn tiết lộ với tạp chí nhiếp ảnh Focus-NUMERIQUE (Pháp) rằng hãng đã có kế hoạch cụ thể trong việc phát triển các model ống kính mới với tính năng lấy nét tự động. “Hiện tại,chúng tôi bắt đầu thực hiện khung ngàm FE với chức năng lấy nét tự động AF” – ông cho biết. Ngoài ra, hãng cũng để ý tới việc phát triển ống kính cho Fuji và các máy ảnh Micro Four Thirds, nhưng đó không phải là vấn đề quan trọng.

Samyang xác nhận sắp có ống kính lấy nét tự động cho Canon và Nikon

Trên thực tế, Samyang đã từng phát hành một vài ống kính dành cho Canon và Nikon, điển hình nhất là 50mm f/1.4 và 14mm f/2.8. Chắc chắn với sự xác nhận này, thị trường ống kính sẽ đa dạng và nhộn nhịp hơn rất nhều.


>>> Hiện Binh Minh Digital đang có chính sách mua hàng trả góp cực kỳ ưu đãi cho các mặt hàng tivi, máy ảnh, âm thanh….

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?