Samsung ra mắt TV The Wall Luxury với kích thước 292 inch, độ phân giải 8K

14/06/2019, 08:48 AM

Mới đây, nhà sản xuất Samsung đã cho ra mắt TV The Wall Luxury với kích thước 292 inch, cùng độ phân giải lên đến 8K. The Wall Luxury là phiên bản mới của mẫu TV The Wall đã được hãng cho ra mắt trước đây. Theo dự kiến, The Wall Luxury sẽ bắt đầu được bán ra vào tháng tới.

The Wall Luxury có độ phân giải tối đa cao hơn so với các nguyên mẫu TV MicoLED trước đây của Samsung, tuy nhiên nó cũng chiếm nhiều không gian hơn. Trước đây tại triển lãm CES, Samsung từng khiến nhiều khách tham quan phải bất ngờ khi trưng bày mẫu TiVi MicroLED The Wall với màn hình 75 inch cùng độ phân giải 4K. Có thể thấy, dù có thêm hậu tố "Luxury", tuy nhiên phiên bản 73 inch lại có phần thua thiệt hơn.

MicroLED là một loại công nghệ màn hình mới ấn tượng sử dụng các đèn LED riêng lẻ để tạo ra một hình ảnh, trái ngược với các TV LED hiện có chỉ đơn giản là sử dụng chúng để tạo ra ánh sáng từ phía sau một lớp LCD. Điều đó có nghĩa là các vùng màu đen của hình ảnh hoàn toàn màu đen, vì các pixel của chúng không phát ra bất kỳ ánh sáng nào. Nó có một công nghệ tự phát tương tự như OLED, nhưng không nên chịu những nhược điểm tương tự như độ sáng cực đại thấp hơn và hiện tượng cháy sáng. Samsung cho biết The Wall Luxury được đánh giá 100.000 giờ sử dụng và có thể đạt được độ sáng tối đa 2.000 nits.

Samsung vẫn chưa công bố giá cho The Wall Luxury, nhưng với các kích thước và thông số kỹ thuật này, nó có thể là một trường hợp mà nếu bạn phải đã phải hỏi mua, thì có lẽ bạn không thể không mua.

>> Mua trả góp tivi SamSung chính hãng, lãi suất thấp tại BinhMinhDigital

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!