Những cách “rẻ nhất” để cải thiện loa tivi nhà bạn

15/05/2019, 14:00 PM

Gần như mọi tivi màn hình phẳng hiện đại đều phải chịu vấn đề: loa yếu, âm thanh sai hướng. Nhưng để khắc phục âm thanh mỏng, yếu của loa tivi không nhất thiết lúc nào bạn cũng cần phải đầu tư một khoảng chi phí kha khá lớn. Dưới đây Binhminhdigital sẽ bật mí cho bạn những cách “rẻ nhất” để cải thiện loa TV nhà bạn.

 

1/Thay đổi chế độ âm thanh

Cũng giống như với các chế độ hình ảnh, hầu hết các TV sẽ có một loạt các chế độ âm thanh điều chỉnh cấu hình âm thanh. Chúng thường được thiết kế để phù hợp với một số loại nội dung nhất định, chẳng hạn như Điện ảnh hoặc Thể thao, mặc dù bạn sẽ thường tìm thấy một chế độ được thiết kế để cải thiện lời nói, như Clear Voice III trên TV OLED của LG gần đây.

2/Hướng âm thanh vào vị trí ngồi của bạn

 Bạn có bao giờ nhận thấy rằng khi bạn đặt tay lên loa điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn, âm thanh sẽ to hơn và rõ hơn bởi vì bây giờ nó hướng vào tai của bạn? Nguyên tắc tương tự làm việc với loa chiếc tivi. TV Sound Scoopz là hai miếng nhựa cong dễ dàng cài đặt vào TV màn hình phẳng của bạn

3/Tận dụng loa máy tính cũ

Bạn có biết rằng máy tính để bàn cũ cũng có thể giúp bạn nâng cao chất lượng âm thanh TV đáng kể? Cắm chúng vào TV của bạn và thế là: âm thanh lớn hơn, to hơn. Nhưng cách này không khuếch đại âm thanh, chúng chỉ chuyển hướng nó. Nhưng chắc chắn có một sự cải tiến

 NHững chiếc loa TV thường được bố trí phía dưới hoặc phía sau. Đó là lý do tại sao ngay cả một cặp loa máy tính rẻ tiền cũng có thể tạo ra sự khác biệt rõ rệt. Nếu TV của bạn có giắc cắm tai nghe, bạn có thể cắm cáp âm thanh 3,5mm đó ngay. Nếu không, bạn có thể cần một bộ chuyển đổi để kết nối cáp với giắc cắm âm thanh RCA của TV.

4/Thêm một loa sounbar

Đối với người mới bắt đầu, nếu bạn sẵn sàng chi ít nhất từ 2-3 triệu đồng, bạn có thể có được một thanh loa soundbar tốt . Nó khá cơ bản, nhưng nó sẽ mang lại sự cải thiện rõ rệt.

>> Tham khảo loa soundbar Sony, loa soundbar Klipsch chính hãng giá rẻ tại Binhminhdigital

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!