Máy ảnh cho drone của hãng DJI

27/10/2016, 03:23 AM
Hãng DJI vừa mới ra mắt một chiếc máy ảnh chuyên dụng cho phép gắn lên các drone để dễ dàng hơn trong việc ghi lại hình ảnh từ trên cao. Chiếc máy ảnh này có khả năng zoom quang 30x và zoom điện tử ở mức 190x.

>>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 ống kính full-frame lý tưởng nhất để chụp du lịch

Máy ảnh cho drone của hãng DJI


Camera có tên Zenmuse Z30  hỗ trợ và giúp ích rất nhiều trong các trường hợp như cứu hộ, tìm kiếm hay dập tắt các đám cháy. Ngoài ra, những hoạt động đòi hỏi sự kiểm tra thường xuyên từ trên cao cũng sẽ có hiệu quả rất lớn.
Máy ảnh cho drone của hãng DJI
Như đã biết, từ khi ra đời thì những chiếc drone đã nhanh chóng khẳng định hiệu quả bởi khả năng ghi nhận và cho phép con người có thể quan sát mọi vật từ trên cao khá tiện lợi. Tuy nhiên, khả năng ghi nhận hình ảnh của chúng vẫn ở mức hạn chế nhất định và không  có quá nhiều chi tiết trong những trường hợp đòi hỏi. Vì thế, DJI hy vọng sản phẩm mới sẽ góp phần cải thiện tối ưu hiệu suất hoạt động của những chiếc drone. Trên thực tế, hãng đã từng cho ra mắt một camera tương tự là Zenmuse Z3 nhưng chỉ có mức zoom 7x.

Máy ảnh cho drone của hãng DJI

Về phần kỹ thuật, máy ảnh Zenmuse Z30 được trang bị cảm biến 1/2,8 inch có tính năng chống rung 5 trục, khẩu độ khẩu độ f/1.6 – f/4.7 và có thể quay video Full HD.

>> Hiện Binh Minh Digital đang có chính sách mua hàng trả góp cực kỳ ưu đãi cho các mặt hàng tivi, máy ảnh, âm thanh….
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?