Dòng tai nghe siêu trầm "eXtra Bass" của Sony

22/06/2017, 07:52 AM

Không phải ngẫu nhiên mà những tai nghe của Sony có ký hiệu “XB” đặc biệt là chiếc tai nghe SONY MDR-XB950BT lại là chiếc tai nghe bán chạy nhất. Bí mật nằm ở công nghệ  "eXtra Bass" của Sony được trang bị trên những chiếc tai nghe này. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc sâu lắng hay cần thưởng thức những bản nhạc IDM mạnh mẽ thì một chiếc tai nghe có âm bass tốt như dòng "eXtra Bass" của Sony là một trong những lựa chọn tuyệt vời.

Dòng tai nghe siêu trầm

Những bản hit đình đám thời gian vừa qua như: “Don’t Let Me Down” của The Chainsmokers, “This Is What You Came For” của Calvin Harris và “Never Be Like You” của Flume có trong danh sách phát yêu thích của bạn thì bạn sẽ rất vừa ý với tai nghe và loa EXTRA BASS của Sony.

Dòng tai nghe siêu trầm

Tai nghe Sony XB Series đã được bán ra từ tháng 3 năm 2009 với 3 mô hình đầu tiên là MDR-XB700, MDR-XB40EX và MDR-XB20EX cho đến nay chúng ta đã có rất nhiều những mô hình khác nhau của dòng tai nghe này ra đời nhưng vẫn duy trì được sự tin dùng từ khách hàng.

Nút hiệu ứng tăng Bass

Dòng tai nghe siêu trầm

Những thay đổi bạn thực hiện với các cài đặt trên được lưu trong tai nghe, và bạn có thể bật hoặc tắt chúng bằng cách nhấn nút "Hiệu ứng Bass" mới. Thao tác này hoạt động trên mọi thiết bị Bluetooth và trên các kết nối có dây.

Nút Tăng cường âm trầm điện tử được chế tạo dành cho bất cứ ai thực sự yêu thích khiêu vũ và cảm nhận âm nhạc. Về mặt kỹ thuật số, bộ tăng cường âm thanh chạy bằng pin này tăng các tần số thấp trong bản nhạc và tối đa hóa âm thanh mạnh mẽ, sâu lắng. Có thể bật hoặc tắt nút này cho phù hợp với tâm trạng và âm thanh của người nghe.

Kết hợp với ứng dụng Headphones Connect

Bạn có thể tăng khả năng tăng âm trầm hoàn toàn và âm thanh vòm ảo nhờ vào ứng dụng Headphones Connect mới của Sony.

Dòng tai nghe siêu trầm

Ngoài tai nghe thì Sony còn áp dụng công nghệ EXTRA BASS trên cả loa Bluetooth tạo cơ hội thưởng thức âm nhac tuyệt vời cho cả những người thường xuyên di chuyển.

Một số tai nghe Sony siêu Bass của Sony.

+Tai nghe Sony MDR XB-250

+Tai nghe SONY MDR-XB450BV

+Tai nghe MDR-XB650BT

+Tainghe SONY MDR-XB950BT

 >> Tham khảo giá và chi tiết các sản phẩm tai nghe Sony bên trên tại Binhminhdigital

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! [Khuyễn mãi tháng 2] tặng mã giảm 500k khi mua sản phẩm trên 10 triệu. Chat ngay để nhận mã giảm