DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm

23/04/2016, 02:21 AM
Hãng DJI vừa cho ra mắt 2 máy quay cầm tay mới có khả năng chống rung. Đây là những sản phẩm nằm trong chương trình làm mới dòng máy quay cầm tay 4K OMOS.

DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm

Cụ thể nhất, hai sản phẩm mới có tên là OSMO Pro (gồm tay cầm OSMO + máy ảnh X5) và OSMO RAW (gồm tay cầm Osmo + máy ảnh X5R). Bên cạnh đó, tính năng chống rung trên các máy quay cầm tay này cũng được tối ưu theo tiêu chuẩn.
DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm


Máy X5R cho phép quay video 4K với hệ ống kính M43 chất lượng cao. cùng hệ thống chống rung được thiết kế nhỏ gọn chỉ trong lòng bàn tay. Máy quay được trang bị một cảm biến Micro Four Thirds độ phân giải 16MP cho màu sắc khá trung thực nhờ dải Dynamic Range 12.8 Stop. Và giá ưu điểm lớn nhất của chiếc máy quay cầm tay này là khả năng quay video RAW 4K có thể mở rộng dải màu được thu nhận với công nghệ D-log. Trong khi đó, phiên bản X5 là sự thu gọn của X5R về khả năng quay video.


DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm


Trong phần tay cầm của mỗi máy OMOS có khoảng trống để lắp được thêm 1 ổ cứng SSD dung lượng 512GB cho phép mở rộng khả năng lưu trữ dữ liệu.

Cũng theo thông tin chính thức thì những ai đang sở hữu các máy quay cầm tay OMOS tiêu chuẩn trước đây nếu muốn lên 2 phiên bản mới này sẽ phải mua rời cụm tay cầm Zenmuse X5/X5R. Bên cạnh đó, cũng cần có một ngàm chuyển đổi đặc biệt để lắp ghép.


DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm


Nhìn chung, các máy quay cầm tay lần này đã được cải tiến khá nhiều so với trọng lượng to lớn và cồng kềnh bởi bộ ghi gắn ngoài dùng để quay video chất lượng 4K. Vấn đề pin cũng được cải thiện khá nhiều với các mốc cụ thể:

  - Osmo tiêu chuẩn quay video 4K liên tục 96 phút (Pin tiêu chuẩn được 60 phút)

  - Osmo Pro quay video 4K liên tục 78 phút (Pin tiêu chuẩn được 60 phút)

  - Osmo RAW quay video 4K liên tục 37 phút (Pin tiêu chuẩn được 26 phút)

Dưới đây là bảng tham khảo thông số, cấu hình của hai máy quay mới:


DJI làm mới máy quay cầm tay 4K với 2 sản phẩm
Nếu bạn có nhu cầu muốn mua sắm máy quay cầm tay, có thể liên hệ với Bình Minh Digital để mua được hàng chính hãng với giá hấp dẫn thông qua hai hình thức mua hàng trả góp hoặc thanh toán một lần.
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!