Dịch vụ CSKH chu đáo

19/12/2015, 08:18 AM

 

 

Dịch vụ CSKH chu đáo

Đối với tất cả các sản phẩm đặc biệt là máy ảnh, máy quay phim..vv dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng là vô cùng quan trọng, kê cả trước và sau khi mua hàng. Vì vậy Bình Minh Digital luôn cố gắng nỗ lực để cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ chăm sóc tốt nhất với ba tiêu chí hàng đầu: nhanh chóng-chu đáo-hiệu quả. Đến với chúng tôi, quí khách sẽ được trải nghiệm một dịch dụ hoàn hảo, chuyên nghiệp với tất cả những thắc mắc của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và phản hồi một các nhanh nhất

Ngoài cơ sở chính Bình Minh Digital còn có 7 chi nhánh phân bố trên khắp cả nước với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu rộng rãi của khách hàng một cách toàn diện.

Tư vấn về sản phẩm

Giúp khách hàng có được một lựa chọn một sản phẩm tốt nhất và phù hợp luôn là nhất luôn là tiêu chí hàng đầu của Bình Minh Digital. Những giải đáp về giá cả nào tốt nhất, dòng sản phẩm nào thích hợp nhất sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn giúp khách hàng chọn ra được sản phẩm ưng ý nhất.

Giải đáp thắc mắc

Khi có bất kì thắc mắc nào về thông tin sản phẩm, khuyến mãi, bảo hành, quy trình giao nhận hàng, thanh toán hay bất kỳ thắc mắc nào, quí khách có thể đến trực tiếp các của hàng trên toàn quốc của chúng tôi hoặc liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất qua điện thoại hỗ trợ 0901.88.6006 (Mr.Duy) hoặc Email: duy@binhminhdigital.com để giải đáp thắc mắc một cách nhanh nhất.

Thời gian làm việc: Trung tâm chăm sóc khách hàng Bình Minh Digital làm việc từ 8 giờ đến 18 giờ từ thứ hai đến thứ bảy. Do vậy chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời mọi thắc mắc của quý khách. 

  Trong một số trường hợp, nếu nhân viên của chúng tôi không làm hài lòng quí khách hoặc có thái độ phục vụ không tốt, quí khách có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại: 0902405555 (Mr. Lăng) Hoặc Email: Ceo@dienmaybinhminh.com Để phản ánh chất lượng dịch vụ. Những ý kiến đóng góp của quí khách hàng là những thông tin quí báu góp giúp chúng tôi nhận ra sai sót và cải thiện hệ thống chăm sóc khách hàng một cách tối ưu.

 

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!