Chương trình giúp bạn tăng tốc sự phát triển nghề ảnh nhân dịp kỷ niệm 10 năm Lunix G và 100 năm Panasonic

21/11/2018, 16:11 PM

Chuỗi sự kiện đặc biệt kỷ niệm 10 năm Lumix G và 100 năm Panasonic được tổ chức từ ngày 21/ 11 - 30/12/ 2018. 

Đây là chương trình được làm quy mô lớn nhất trong năm. Không chỉ mang tính chất quảng bá sản phẩm thương hiệu mà có những phần quà tặng lớn. Đặc biệt hơn là giúp cho nghề làm ảnh, làm phim của bạn, dù là phim cưới hay TVC quảng cáo thì đều tiến thêm một bước mới thông qua sự chia sẻ của hai diễn giả chính của chúng tôi và của tất cả các anh em khác rất giỏi về nghề, cùng tham dự chương trình với bạn. Mỗi người ngồi cạnh bạn là một chuyên gia về mảng nào đó trong ngành ảnh. Có thể nói đây là một cơ hội hiếm để bạn gặp được nhiều người giỏi cùng một lúc như vậy.

Núi cao còn có núi cao hơn. Bạn rất giỏi nhưng chỉ trong lĩnh vực của bạn. Họ thì giỏi trong lĩnh vực của họ. Cho đi luôn nhận được nhiều hơn.

- Mở đầu cho chuỗi sự kiện là Workshop được tổ chức vào tối ngày 21/11/2018. Sự kiện này có tên là: WEDDING VIRAL - KHÔNG CHỈ LÀ WEDDING

Chương trình này có sự góp mặt của rất nhiều người, những người mà được coi là có “ số má “ trong nghề. Họ quy tụ tại sự kiện này để chia sẻ, để cùng nhau trải nghiệm những tính năng tuyệt vời và đưa ra những đánh giá khách quan nhất về những sản phẩm mới nhất của dòng máy Lumix G.

- Chương trình có sự góp mặt của hai diễn giả chính đó là:

  • Lê Đạt - CEO/producer tại DPRO MEDIA
  • Toàn Thiên Anh – Founder & CEO Realpictures/Giám đốc hình ảnh KimDienGroup

Với tiêu chí “Kiếm tiền mà không buồn phiền”, lần đầu tiên 2 diễn giả chia sẻ về cách “vừa được làm nghề vừa được đi chơi”. 

Tại sự kiện này bạn được tham dự quay thưởng vào cuối chương trình với phần quà dành cho người may mắn nhất và nhanh nhất (đăng ký sớm) đó là 1 chiếc máy GH5.

Cổng đăng ký gần như đã đóng tuy nhiên có một vài vị trí dự bị, nếu ai đó đăng ký mà họ không đến thì bạn sẽ nhận được thông báo về vé mời. Hãy đăng ký tại đây và chờ thần may mắn. Link: http://workshop.lumix.vn. Nhưng còn một các khác đó là bạn tham gia xem livestream sự kiện này và nhận những phần quà hấp dẫn cho mình.

Sự kiện Livetream, nhằm chia sẻ nội dung sự kiện cho những ai không sắp xếp được thời gian đến với Workshop vì một lý do nào đó. Một điều đặc biệt là những người xem tham gia xem Livetream có cơ hội nhận được một chiếc máy ảnh GF9 của Panasonic.

Để tham gia chương trình Livetream này bạn vui lòng ghé thăm sự kiện tại: https://www.facebook.com/events/293042427973968/. Bấm tham gia và làm các bước theo hướng dẫn. Hãy nhanh tay để trở thành người may mắn nhận được GF9

Chưa dừng lại ở đó, ngay sau Workshop là chuỗi chương trình khuyến mãi dành cho ai mua sản phẩm GH5. Đây có thể coi là một cơ hội hiếm có để sở hữu GH5 mà lại có thêm nhiều phần quà đến như vậy. Quà tặng có giá trị lên đến 20 triệu. Một số phần quà sẽ được bật mí sau, và một số phần quà được bật mí ngay bây giờ đó là:

TẶNG NGAY:

- Ngàm Viltrox M2 trị giá: 4.500.000 đồng

- Phần mềm V - Log trị giá:  2.500.000 đồng

- Voucher mua hàng trị giá: 1.000.000 đồng

- Khi mua máy GH5 trong thời gian diễn ra sự kiện từ 21/11 - 30/11/2018.

- Hãy nhanh tay chớp lấy những phần quà này nhé, vì số lượng quà tặng có hạn chỉ dành cho 30 người nhanh nhất.

Nếu không phải bạn nên tham dự ít nhất một trong các sự kiện của chuỗi sự kiện này thì là ai? Quà chỉ là một phần, cái quan trọng hơn là giúp bạn phát triển được công việc của mình, phát triển được đam mê của mình, phát triển được con đường làm nghề của bạn trong thời gian tới. Đại lý … chúng tôi tin rằng đây là sự kiện đặc biệt dành cho bạn và bạn bè của mình. Hãy chia sẻ bài viết này đến với họ để họ được biết và cùng bạn phát triển.

Hãy cùng nhau tham dự chuỗi sự kiện lần này, cùng nhau phát triển.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!