5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

08/06/2017, 06:32 AM

Trên thực tế, thực hiện việc làm sạch cơ thể và giải độc thường xuyên là một nguyên tắc cốt lõi của niềm tin của tôi về sức khoẻ và chữa bệnh. Và Detox là phương pháp sử dụng các loại trái cây tự nhiên để giảm cân và giữ dáng dành cho chị em phụ nữ đang được áp dụng rộng rãi trong thời gian vừa qua. Dưới đây là 5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này!

1/ Nước dưa chuột và bưởi

5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

Để làm loại nước detox này tất cả những gì bạn cần là dưa chuột,  và một vài muối bưởi kích thước trung bình, chanh cắt tỉa và vài lá bạc hà. Cho tất cả các thành phần vào lọ thủy tinh và chỉ cần bảo quản trong tủ lạnh một thời gian trước khi phục vụ. Bạn có thể uống nước này khoảng năm lần một ngày, bạn có thể đào thải tất cả các độc tố ra khỏi cơ thể của bạn và cũng hỗ trợ quá trình giảm cân mạnh mẽ.

2/ Nước táo xanh và quế

5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

Nước này không chỉ ngon mà còn làm dịu cơ thể của bạn và cũng rất tốt cho việc giảm béo vì quế giúp tăng cường sự trao đổi chất của bạn. Lấy một bình dung lít có chứa nước và thêm lát mỏng táo và que quế hoặc bột. Tốt nhất là để nguyên liệu ở lại trong nước ít nhất một giờ trước khi phục vụ. Bạn có thể đổ đầy bình ba bốn lần bằng cách sử dụng cùng một táo và cây quế.

3/ Nước dưa chuột và chanh

5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

Nước này tốt nhất để tăng cường khả năng miễn dịch và làm sạch các độc tố khỏi hệ thống hô hấp. Dưa chuột là chất chống viêm và giúp giữ cho cơ thể ngậm nước. Để làm đồ uống này, bạn cần tám cốc nước, dưa chuột, chanh và một ít bạc hà. Trộn tất cả các thành phần trong một bình lớn và giữ nó trong tủ lạnh qua đêm. Thức uống này không chỉ ngon mà còn có nhiều lợi ích nữa.

4/ Nước giấm táo

5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

Thành phần chính của thức uống ma thuật này là dấm táo. Để làm lọ thuốc này bạn cần một trái táo cắt lát, 2 muỗng canh giấm táo, 1 muỗng nước chanh tươi, bạn cũng có thể thêm một ít chất làm ngọt cho nó nếu bạn muốn. Để trộn nó tốt, bạn có thể đặt hỗn hợp trong một máy xay sinh tố mà không có táo và pha trộn khoảng vài giây. Thêm táo sau khi uống.

5/Nước chanh và gừng

5 công thức Detox bạn cần làm ngay trong mùa hè này

Gừng là một loại thực phẩm “ma thuật” và khá hiệu quả giảm đau tự nhiên. Đối với công thức detox này bạn cần khoảng một lít nước, một  vài lát gừng thái mỏng và một số nước chanh ép. Detox này được khuyến khích để uống như là đầu tiên vào buổi sáng khi bạn vừa thức dậy. Không chỉ nó sẽ làm việc như một chất giảm đau tự nhiên mà còn giúp bạn tẩy sạch tất cả các chất độc vào buổi sáng và bắt đầu một ngày thanh khiết của cơ thể.

>> Đồng hành cùng chuyên mục món ngon vào bếp và lựa chọn các sản phẩm gia dụng- nhà bếp tại Binhminhdigital

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!