4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

30/11/2016, 06:14 AM
Ống kính của bên thứ ba có thể cung cấp những hình ảnh tốt với một ngân sách eo hẹp hơn những đối thủ từ những thương hiệu máy ảnh DSLR lớn: Canon, Nikon, Sony và Pentax. Sigma có một lịch sử đáng tự hào đã cung cấp giá trị tuyệt vời với hệ thống ống kính của họ. Chính vì vậy, sẽ thật thiếu sót nếu không cung cấp thêm một vài chọn lựa dành cho những máy ảnh DSLR với hệ thống ống kính Sigma. Dưới đây là 4 ống kính Sigma tốt nhất cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C hiện đang có sẵn tại Binhminhdigital.


4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

Các ống kính 10-20mm f / 4-5.6 EX DC HSM là một ống kính Sigma góc siêu rộng nhằm vào các máy DSLR cảm biến Aps-C. Ống kính gắn kết để phù hợp với Canon, Nikon, Sony và Pentax, khi gắn vào một body crop nó cung cấp một dải tiêu cự 15-30mm hiệu quả.Sigma 10-20mm f / 4-5.6 EX DC HSM có bộ lọc 77mm, và tự hào có một hệ thống tự động lấy nét HSM hiệu quả, im lặng và chính xác.

Chất lượng xây dựng của ống kính này là tuyệt vời, chất lượng hình ảnh, trong khi không hoàn toàn ngang bằng với các ống kính đắt tiền hơn từ Canon /Nikon. Nếu bạn muốn một zoom siêu rộng không tốn kém cho DSLR  cảm biến APS-C thì đây là lựa chọn hấp dẫn.

Giá bán: 10,800,000 VNĐ 4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

Phát hành vào năm 2013, Sigma 17-70mm F2.8-4 DC Macro OS HSM là một ống kính zoom mục đích chung trong đó có gắn kết cho Nikon, Canon, Sigma, Sony và Pentax. Ống kính này là dành cho các cơ quan DSLR cảm biến APS-C và như vậy sẽ cung cấp một loạt tiêu cự tương đương: 27-112mm (cho Canon), hoặc 26-105mm (1,5 crop Nikon và các cơ quan khác).

Ống kinh Sigma có khẩu độ nhanh f / 2.8, độ mở tối đa f / 4 khi hoàn toàn mở rộng. Xây dựng chất lượng là tuyệt vời, xây dựng bằng nhựa chất lượng cao cung cấp cho một kết thúc mịn và sang trọng. Ống kính này có công nghệ ổn định hình ảnh của Sigma (OS), giúp giảm bớt những ảnh hưởng của hiện tượng rung máy khi chụp cầm tay. Khi bạn cũng xem xét các khả năng macro này thực sự là một ống kính đa dụng đáng chú ý mà ngồi ở một mức giá rất hấp dẫn.

 Giá bán: 8,400,000 VNĐ


4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C


 Đây là một ống kính fix nhanh nhắm vào các máy DSLR với cảm biến APS-C. Khẩu độ f / 1.4 cung cấp hiệu suất tuyệt vời để chụp ảnh cầm tay trong điều kiện ánh sáng thấp.Lợi ích khác nữa khả năng để tạo ra một nền mờ hoặc bokeh lung linh.Tất nhiên nó không hoàn toàn có chất lượng xây dựng tốt được như một số ống kính đối thủ của Nikon hay Canon, nhưng nó cũng có giá ít hơn rất nhiều so với những lựa chọn thay thế cao cấp.Sigma 30mm f / 1.4 có sẵn để phù hợp với Canon, Nikon, Pentax, Sony và máy ảnh Sigma.

 Giá bán: 9,300,000 VNĐ4 ống kính Sigma tốt nhất dành cho máy ảnh DSLR cảm biến APS-C

Công bố vào năm 2008, Sigma 50mm f / 1.4 là một ống kính fix nhanh, có thể được sử dụng hiệu quả trên cả cảm biến APS-C và  Full-Frame của DSLR .

Khi gắn trên một máy ảnh full frame ống kính này cung cấp một độ dài tiêu cự cổ điển 50mm, trên một cơ thể cảm biến APS-C nó cung cấp một tiêu cự 75mm lý tưởng cho ảnh chân dung, báo chí và đường phố. Các lớn f / 1.4 khẩu độ cũng làm cho ống kính này là một ứng viên lý tưởng để chụp ảnh trong nhà và ánh sáng thấp.

 Giá bán: 17,200,000 VNĐ 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!