4 ống kính Canon giá rẻ tốt nhất dành cho DSRL

17/10/2016, 02:26 AM
Canon và các nhà sản xuất ống kính bên thứ 3 luôn tích cực đưa ra những ống kính tốt nhất cho máy ảnh DSLR của bạn với nhiều mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho một chiếc ống kính làm việc hiệu quả mà không nhất thiết phải bỏ ra một số tiền quá lớn. Danh sách 4 ống kính Canon giá rẻ cho máy ảnh DSLR sẽ gợi ý thêm cho bạn những lựa chọn phù hợp với túi tiền và nhu cầu của mình.
 
 
4 ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho Canon DSRL
 
Nếu có ý định nâng cấp từ một ống kit ban đầu lên một ống kính Fix với mức giá cả mềm nhất thì ống kính Canon 50mm F 1.8 STM có vẻ là sự lựa chọn“ huyền thoại” đối với bất kỳ người chơi máy ảnh nào. Đây là một ống kính sắc nét và có khẩu độ cực nhanh để làm việc tốt trong điều kiện thiếu sang đồng thời cũng cho boke mịn đẹp. Ống kính Canon này được thiết kế cho các máy DSLR full-Frame nhưng cũng sẽ làm việc tốt trên cảm biến APS_C với một trường nhìn 80mm. So với những gì nó làm được thì mức giá 2,600,000 VNĐ sẽ làm bạn thực sự bị chinh phục.
 
 
4 ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho Canon DSRL
 
 
 
 Chất lượng hình ảnh mà ống kính Canon góc rộng này mang lại thực sự ngoài mong đợi. Ống kính có chức năng tự động lấy nét STM yên tĩnh và trơn tru và chính xác. Ống kính còn được phủ một lớp phủ tối ưu để giảm thiểu bóng mờ và flare. Ống kính này hiện đang được bán tại Binhminhdigital với giá 3,890,000 VNĐ (Đã có VAT).
 
 
4 ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho Canon DSRL
 
Đây là một ống kính zoom tele được thiết kế dành riêng cho máy ảnh DSLR hỗ trợ cho dòng ống kính  EF-S. Ống kính này có hệ thống chống rung tới 4 bước. Ngoài ra, ống kính Canon này được phủ lớp Super Spectra kiểm soát hiện tượng lóe sáng và bóng mờ – thường xảy ra với các máy ảnh kĩ thuật số khi phản xạ ngược cảm biến hình ảnh. Giá của ống kính Canon này hiện tại là 2,649,000 VNĐ
 
 
4 ống kính giá rẻ tốt nhất dành cho Canon DSRL
 
Nếu bạn là một người mới bắt đầu và cần tìm một ống kính đa dụng thì Canon EF 24-105mm là sự lựa chọn phù hợp. Ống kính được xây dựng dựa trên 17 yếu tố  chia thành 13 nhóm với 1 thấu kính UD và các yếu tố phi cầu giúp hình ảnh sắc nét với độ tương phản cao, loại bỏ một số hiện tượng quang sai màu sắc, flare cũng như bóng mờ. Ống có khoảng cách lấy nét gần nhất là 0.4mm, độ phóng đại 0.3x. Giá bán hiện tại là  7,950,000 VNĐ (Đã có VAT).
 
>>> Tham khảo các thiết bị nhiếp ảnh chuyên nghiệp tại Binhminhdigital.
 
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!