• Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
  • Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
  • Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
  • Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Độ phân giải tối đa: 720/30p
- Chuẩn nén hình ảnh: H.264
- Chuẩn nén âm thanh: AAC-LC
- Băng thông tín hiệu 100kbps to 10Mbps (Video),
255Kbps (Audio)
- Livestream: 1 kênh (Max.)
- Network: Ethernet, Wireless và 3G/ 4G
- Ngõ vào:
+ HDMI x1 (1080p/60(59.94), 1080p/50,
 1080p/30(29.97), 1080p/25, 1080p/24(23.976),
 1080i/60(59.94), 1080i/50, 720p/60(59.94), 720p/50,
 720p/30(29.97), 720p/25, 720p/24(23.976), 576p,
 576i, 480p, 480i, VGA)
+ Compesite: PAL/ NTSC
+ Audio: HDMI-IN/Stereo Line-in/ Stereo
 microphone-in
- Hỗ trợ giao thức: RTMP client/RTSP server mode.
- Nguồn yêu cầu: AC adapter hoa ̣c Pin (Max. 3 hours)
- Kích thước: W:123mm × D:90mm × H:26mm
- Trọng lượng: 350g.
Mã sản phẩmA26000135
Số lượng 98 sản phẩm
Giá Bán11,000,000 VNĐ Tiết kiệm 11%
Giá Khuyến Mãi9,800,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuCerevo
Bảo Hành12 tháng
Màu sắcMàu Bạc
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro là một bộ mã hoá HDMI / Composite nhỏ gọn và streamer mà bạn có thể gọn gàng giữ đầu máy ảnh thông qua một sợi 1/4 "trên trung tâm dưới đây. Phiên bản PRO này của LiveShell có thể hiện thị độ phân giải 720p tại 10 Mbps được mã hóa trong H.264 và âm thanh trong AAC-LC ở 256 Kbps.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
 
LiveShell có thể phát trực tiếp đến các trang web trực tiếp như Ustream, Nico Nico Live và YouTube Live và nó cũng có thể phát trực tuyến tới trang web của bạn nếu trang web hỗ trợ RTMP url. Một số trang web phát trực tiếp cung cấp tùy chọn ghi âm, vì vậy bạn sẽ có thể ghi lại cảnh quay bạn đang phát.
 
Một USB LAN không dây cài sẵn sẽ cho phép bạn phát trực tuyến không dây, và một cổng Ethernet có sẵn để phát trực tuyến có dây. Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp sẵn và có thời gian chạy trung bình ba giờ. LiveShell tương thích hoàn toàn với ứng dụng web Bảng điều khiển của CEREVO, điều này sẽ cho phép bạn điều khiển hầu như mọi chức năng từ máy tính hoặc thiết bị Android hoặc iOS.
 
HD Live với H.264
 
Sử dụng công nghệ nén video và âm thanh mới nhất, LiveShell PRO cung cấp phát sóng trực tuyến được mã hóa trong H.264 + AAC với độ phân giải 720p và tốc độ bit có thể lên đến 10 Mbps. Hồ sơ H.264 có thể được đặt thành 3 loại khác nhau: hồ sơ cao, hồ sơ chính và hồ sơ cơ sở. Với LiveShell PRO, khán giả của bạn có thể rộng hơn khi phát sóng trên thiết bị iOS và thiết bị Android ngoài máy tính.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
 
Hoạt động với Máy tính và Điện thoại thông minh
 
Kiểm soát LiveShell PRO từ xa qua ứng dụng web "Bảng điều khiển". Với Bảng điều khiển, điều chỉnh âm lượng, hiển thị chú thích, điều chỉnh chất lượng video và hơn thế nữa có thể được thực hiện ngay mà không phải dừng phát sóng. Vì Bảng điều khiển dựa trên web nên nó hoạt động không chỉ với máy tính của bạn mà còn với thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Hơn nữa, Dashboard không yêu cầu cài đặt.
 
Quản lý phát sóng tự động
 
Theo mặc định, LiveShell sẽ tự động xử lý tốc độ khung hình và chất lượng hình ảnh đang được xem trực tiếp. Nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể tự quản lý các cài đặt này cho mình.
 
Thay đổi Tỷ lệ Video Trực tuyến
 
Bạn có thể điều chỉnh tỷ lệ video để khớp với tỷ lệ video của rạp chiếu phim hoặc chụp ảnh.
 
Thiết bị Livestream Cerevo liveshell pro
 
Chú thích
 
Bật phụ đề thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh qua Bảng điều khiển của LiveShell PRO. Nhập phụ đề và xem chúng được hiển thị trực tuyến. Bạn có thể điều chỉnh kích thước, màu sắc, màu nền và vị trí của phụ đề. Bạn cũng có thể tải lên hình ảnh của riêng mình và hiển thị hình ảnh đó thay vì chú thích.
 
Đầu vào và đầu ra
 
LiveShell PRO tương thích với các máy ảnh được trang bị cổng HDMI hoặc Composite. Đối với âm thanh, LiveShell có một đầu vào micrô stereo cho máy tính ngưng tụ, một đầu vào đầu vào đường dây có thể được sử dụng với đầu vào cấp đường dây và một ngõ vào âm thanh HDMI cho micrô của máy ảnh.
 
LiveShell của ba đầu vào âm thanh có thể được trộn trước khi được phát sóng. Các hỗn hợp âm thanh đơn giản có thể được thực hiện mà không cần bất kỳ thiết bị bổ sung nào.
 
A / V Thử nghiệm và Peak Meter
 
Với đầu ra A / V, LiveShell PRO có thể được kết nối với một chương trình TV thực hiện kiểm tra A / V ngay trước khi phát sóng. Nếu TV nằm ngoài tầm với của bạn, bạn có thể thực hiện chúng bằng sự trợ giúp của máy đo Peak Meter tích hợp.
 
Hỗ trợ Streaming & Server
 
LiveShell PRO hỗ trợ các dịch vụ phát trực tuyến như Ustream, YouTube Live, Nico Nico Live, và Justin TV. Khi sử dụng Ustream, bạn có thể thiết lập REC phía máy chủ thành ON hoặc OFF thông qua sự trợ giúp của "Dashboard". Bạn cũng có thể phát trực tiếp thông qua máy chủ của bạn. Để làm như vậy, đảm bảo rằng máy chủ của bạn hỗ trợ RTMP phát sóng. LiveShell cũng hoạt động trên các máy chủ FMS 4.5, Wowza 3.5 và Red51.0RC2 mới nhất.
 
Tích hợp pin sạc 3 giờ
 
Pin lithium-ion có thể sạc lại được tích hợp sẵn và có thời gian chạy ba giờ.
 
Tự động tiếp tục
 
Bạn có thể đặt LiveShell PRO để bắt đầu phát sóng khi kết nối với bộ sạc AC. Nếu hiện tại bị mất do, ví dụ, cúp điện, LiveShell sẽ tự động tiếp tục phát sóng khi điện được khôi phục. Nếu kết nối internet của bạn bị mất trong một khoảng thời gian ngắn, LiveShell sẽ đợi cho đến khi kết nối được thiết lập lại để tự động tiếp tục phát sóng.
 
Khóa HMDI
 
LiveShell PRO hỗ trợ một dây khóa HDMI Lock có thể ngăn không cho cáp của bạn vô tình tháo chính nó trong khi phát sóng.
 
Khóa Nút
 
Để tránh các thao tác không mong muốn, bạn có thể khóa các nút của LiveShell để ngăn chúng hoạt động khi nhấn. Các chức năng khóa có thể được bật ON / OFF bằng tay và thông qua Dashboad.

Bộ livestrem CEREVO LIVESHELL pro là bộ livestream giá rẻ, tích hợp cả hai chuẩn giao tiếp JR45 - LAN và wifi, thuận tiện cho công việc.
 
Lives trực tiếp lên Facebook, youtube, host cá nhân... tùy thuộc yêu cầu của chương trình. Có thể đồng thời phát livestream cho 3 nguồn (Facebook, Youtube, Host cá nhân, trang web cho phép livestream...)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

•    Live H.264 / AAC-LC Mã hóa & Phát trực tuyến
•    Đầu vào HDMI và Composite Camera
•    720p ở tốc độ 10Mb / giây tới các trang web trực tuyến
•    Dòng cho User-Server với RTMP
•    Điều khiển từ xa qua Bảng điều khiển Web App
•    Bộ điều hợp mạng LAN không dây USB được cài đặt sẵn
•    Tích hợp pin sạc 3 giờ
•    Máy trộn âm thanh tích hợp
•    A / V Thử nghiệm và Peak Meter
•    Gắn kết camera bằng đầu 1/4 "
 
 
Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?