• Kính lọc B+W XS-Pro Digital HTC Circular Polarizer Kasemann MRC Nano 62mm
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Hiệu quả quang học lớn
- Giảm phản chiếu, tán xạ ánh sáng và bóng ma
- Cho hình ảnh có màu sắc trung tính
- Lý tưởng khi dùng với các ống kính Tele tốc độ cao và ống APO
- Yếu tố lọc từ 2 tới 3, tương đương 1 đến 1,5 f-stop
- Phù hợp với các hệ thống máy ảnh có đồng hồ ánh sáng trong và lấy nét tự động
- Lớp tráng phủ MRC (Multi-Resistant Coating)
- Mặt kính làm từ thủy tinh cao cấp
- Khung kính làm từ đồng thau giúp tăng độ bền cho kính lọc.
Mã sản phẩmA13060012
Số lượng 98 sản phẩm
Giá Bán2,500,000 VNĐ Tiết kiệm 10%
Giá Khuyến Mãi2,250,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuB+W
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Kính lọc B+W XS-Pro Digital HTC Circular Polarizer Kasemann MRC Nano 62mm

Kính lọc B+W XS-Pro Digital HTC Circular Polarizer Kasemann MRC Nano 62mm sẽ thực hiện việc lọc ra những tia sáng đã trở thành tia phân cực do bị phản xạ từ bề mặt phi kim loại, giúp giảm thiểu sự phản xạ và hiện tượng loé sáng. Kính lọc phân cực sẽ chỉ cho phần ánh sáng bị phân cực theo hướng nhất định đi vào và hấp thụ hầu hết phần ánh sáng còn lại. Chính vì thế, kính lọc này hạn chế được rất nhiều hiện tượng phản xạ trên các bề mặt vật thể trơn bóng và cân bằng màu sắc giữa các chủ thể trong môi trường ánh sáng tương phản cao.

B+W XS-Pro Digital HTC nano 62 sẽ tạo hiệu quả quang học lớn hơn các dòng kính phân cự thông thường và góp phần tạo hình ảnh có màu sắc trung tính hơn. Trong kính lọc Kaesemann này, các lá phân cực được gắn kết giữa các lớp kính quang học phẳng song song, sau đó được đánh bóng để đạt được bề mặt phẳng song song chính xác nhất. Điều này nhắm bảo vệ các lớp của kính lọc khỏi ẩm mốc và còn tuyệt vời để sử dụng với các ống kính Tele tốc độ cao và ống APO.

Kính lọc phân cực thường có yếu tố lọc giữa 4 và 8, tương đương với 3 f-stop. Trong khi đó, kính lọc phân cực B+W XS-Pro Digital HTC Circular Polarizer Kaesemann MRC nano 62 có yếu tố lọc từ 2 tới 3, tương đương 1 đến 1,5 f-stop. Các kính lọc phân cực thế hệ mới Kaesemann có thiết kế hình tròn, phù hợp cho tất cả các hệ thống máy ảnh có đồng hồ ánh sáng trong và lấy nét tự động.

MRC (Multi-Resistant Coating) là công nghệ tráng phủ đa tầng trên bề mặt kính lọc, được phát triển đầu tiên bởi B+W. Các lớp phủ này vừa có chức năng chống phản xạ vừa bảo vệ bề mặt cho bộ lọc, tăng cường truyền dẫn ánh sáng bằng cách giảm phản chiếu, tán xạ ánh sáng và bóng ma. Ngoài ra, lớp phủ MRC giúp tăng hiệu suất và đơn giản hoá quá trình làm sạch bề mặt kính lọc hiệu quả hơn.

Kính lọc B+W được sản xuất từ vật liệu thuỷ tinh cao cấp Schott để tang độ nét và độ trung thực của màu sắc. Vòng khung kính làm từ đồng thau giúp tăng độ bền cho kính lọc. Ngoài ra, mỗi mặt của kính lọc đều được phủ một lớp chống phản xạ để ngăn ngừa hiện tượng bóng ma nội bộ, phản xạ, từ đó cải thiện chất lượng truyền sáng. 

>>> Xem thêm nhiều kính lọc B+W tại BinhMinhDigital

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!