• Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosmart 4 (SEA, Black/Slate, Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosmart 4 (SEA, Black/Slate, Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosmart 4 (SEA, Black/Slate, Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosmart 4 (SEA, Black/Slate, Small/Medium)
  • Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivosmart 4 (SEA, Black/Slate, Small/Medium)
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Theo dõi hoạt động thông minh
- Thiết kế thanh mảnh, thời trang
- Theo dõi giấc ngủ chuyên sâu với REM
- Cảm biến Pulse Ox trên cổ tay
- Theo dõi nhịp tim, theo dõi mức độ căng thẳng cả ngày
- Theo dõi các hoạt động thể thao với chỉ số VO2 max
- Theo dõi năng lượng Body Battery™
- Nhận thông báo từ điện thoại
- Thời lượng pin kéo dài lên đến 7 ngày
Mã sản phẩmG01030005
Số lượng 97 sản phẩm
Giá Bán3,299,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuGarmin
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
  • ColorImage
  • ColorImage
  • ColorImage
  • ColorImage
Bình chọn
4.9/5 (41 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium

Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium là một đồng hồ thông minh/ Vòng đeo tay thời trang tích hợp theo dõi hoạt động vô cùng tiện ích. Với kích thước tinh tế, trọng lượng nhẹ, nhỏ nhắn xinh xắn phù hợp với mọi đối tượng sử dụng đặc biệt là nữ giới.

Thiết kế tinh tế sang trọng

Đồng hồ thông minh Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium với thiết kế đẹp mắt kiểu dáng mỏng nhẹ. Dây đeo làm bằng nhựa cao cấp. Ngoài trang bị màn hình cảm ứng OLED giúp hiển thị sắc nét. Garmin Vivosmart 4 có khả năng tự động điều chỉnh cường độ sáng theo môi trường.

Tích hợp cảm biến Pulse Ox

Cảm biến Pulse Ox trên thiết bị đeo thông minh Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium có khả năng ước tính mức độ bão hòa oxy trong máu của cơ thể. Các phép đo Pulse Ox của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm cả sức khỏe và thể lực tổng thể của bạn. Kiểm tra Pulse Ox có thể giúp đánh giá cách cơ thể hấp thụ oxy. Bật tính năng này để đo SpO2 qua đêm, hoặc sử dụng nó để đo tại chỗ bất cứ lúc nào để biết về trình trạng cơ thể của bạn.

Giám sát giấc ngủ nâng cao

Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể, sự an toàn và hiệu suất thể chất của bạn. Để cung cấp cho bạn thông tin về cách bạn đang ngủ, Garmin vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium giúp theo dõi ánh sáng, độ sâu và từng giai đoạn của giấc ngủ, cùng với những chuyển động suốt đêm.

Tối ưu hóa năng lượng cơ thể

Theo dõi năng lượng cơ thể trên Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium được sử dụng giữa sự kết hợp của sự căng thẳng, biến đổi nhịp tim (HRV), giấc ngủ và dữ liệu hoạt động thể chất để đánh giá trữ lượng năng lượng của cơ thể bất cứ lúc nào. Vì vậy, bạn có thể lên kế hoạch trong ngày của mình để tối ưu hóa thời gian hoạt động và nghỉ ngơi. Số cao hơn cho biết bạn đã sẵn sàng hoạt động, trong khi con số thấp hơn cho thấy bạn cần thư giãn và nghỉ ngơi một chút trước khi giải quyết công việc.

Theo dõi căng thẳng cả ngày

Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium cho bạn biết khi nào bạn có một ngày bình tĩnh, cân bằng hoặc căng thẳng (stress). Theo dõi HRV của bạn (khoảng thời gian giữa mỗi nhịp tim) Vivosmart 4 sẽ tính toán và hiển thị mức độ căng thẳng của bạn. Ngoài ra còn có một tính năng "Relax Reminder" tùy chọn mà bạn có thể bật trong ứng dụng Garmin Connect. Nếu mức độ căng thẳng của bạn tăng lên trong ngày, nó sẽ cảnh báo rung trên cổ tay và hiển thị một thông báo để cho bạn biết đó là thời gian để thư giãn.

Theo dõi tập luyện của bạn

Bạn có thể sử dụng bộ tính giờ được tải sẵn để theo dõi thời gian tập luyện của mình. Khi sử dụng các bài tập luyện thể chất, nó sẽ ước tính bài tập của bạn, thiết lập công việc của bạn và thời gian nghỉ ngơi, do đó bạn có thể để máy tính xách tay ở nhà. Nếu bạn quên hẹn giờ, tính năng Move IQ trên Vivosmart 4 sẽ tự động phát hiện các bài tập như đi bộ, bơi lội, đạp xe và yoga, thậm chí nó còn bắt đầu chọn thời gian hoạt động.

Kết nối dễ dàng với Smartphone

Chiếc đồng hồ thông minh này dễ dàng kết nối với mọi điện thoại di động với mọi hệ điều hành khác nhau như IOS, Android qua ứng dụng Garmin Connect Mobile. Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Medium đưa ra thông báo tin nhắn, cuộc gọi đến và có thể trả lời bằng các tin nhắn có sẵn (hệ điều hành Android).

Thời gian sử dụng lâu

Khi sử dụng chiếc Garmin Vivosmart 4, SEA, Black/Slate, Small/Mediumngười dùng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không sợ hết pin với thời lượng pin để sử dụng lên tới 7 ngày (không bao gồm việc theo dõi giấc ngủ Pulse Ox).

>> Xem thêm nhiều đồng hồ thông minh Garmin tại BinhMinhDigital 

 

Bình luận

THƯƠNG HIỆU

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!