• Blackmagic URSA Studio Viewfinder
  • Blackmagic URSA Studio Viewfinder
  • Blackmagic URSA Studio Viewfinder
  • Blackmagic URSA Studio Viewfinder
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Màn hình 7” độ phân giải cao
- Tay cầm lớn và các điểm xoay khớp khuỷu có lực căng biến đổi được dùng để điểu chỉnh kính ngắm
- Nút bấm, nút xoay cơ học và các nút chức năng tùy chỉnh để nhanh chóng điều chỉnh cài đặt.
- Giá đỡ V-Lock tích hợp dùng để set up nhanh chóng và gắn với URSA top handle.
- Kết nối với input SDI và nguồn điện từ camera nên không cần dùng thêm cáp hay nguồn điện khác.
- Tương thích với giao thức mạng Blackmagic Video Device Embedded Control Protocol 
Mã sản phẩmA60080008
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán57,750,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành36 tháng
Xuất XứSingapore
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Blackmagic URSA Studio Viewfinder

Blackmagic URSA Studio Viewfinder là một chiếc kính ngắm studio 7” độ phân giải cao với nhiều ngàm có lực căng biến đổi, tally, ngoại điều khiển và nhiều tính năng khác nữa cho phép biến Blackmagic URSA Mini trở thành một camera studio chuyên nghiệp thực thụ.

 

Blackmagic URSA Studio Viewfinder được trang bị màn hình 7” độ phân giải cao nên nghiễm nhiên là lựa chọn hoàn hảo dành cho những người điều khiển camera ở các sự kiện trực tiếp khi mà họ cần phải đứng sau camera và ghi hình các hoạt động diễn ra hàng giờ liền. Ngoài ra, sản phẩm còn có thiết kế kim loại nguyên khối vô cùng bền bỉ cùng với các ngàm có lực căng biến đổi chất lượng cao, cũng như một khớp nối tay khuỷu giúp thực hiện các thao tác nâng lên, hạ xuống, đưa ra đằng trước và kéo về phía sau với kính ngắm. Các ngàm được thiết kế chịu lực hoàn hảo nên khách hàng có thể quét ngang và quét dọc kính ngắm đến bất cứ vị trí nào mà họ muốn.

Đèn tally RGB lớn ở phía sau màn hình hiển thị màu đỏ khi camera đang phát sóng và màu cam khi ghi hình ISO. Hơn nữa, ta có thể thêm các thông số kỹ thuật đính kèm vào kính ngắm để dễ nhận diện camera trong phạm vi lên đến 20 feet.

Blackmagic URSA Studio Viewfinder hiển thị các frame guide cho biết vị trí của các dòng lower third, hình ảnh, logo hay ticker nên người điều khiển camera có thể sáng tạo và dựng cảnh quay thật chính xác. Ngoài được quan sát camera HDTV, 4:3, 2.4:1, 2.39:1, 1.85:1 và các thirds frame guide, khách hàng còn có thể tự tạo ra ba con trỏ tùy biến trắng đen có chiều cao, độ rộng và vị trí biến đổi, tạo điều kiện dễ dàng để phối hợp giữa địa điểm quay với tất cả các chỉnh sửa đồ họa được thêm vào khi đang ghi hình trực tiếp hoặc trong suốt quá trình truyền hình về sau. Guide frame là một chức năng vô cùng quan trọng không thể thiếu dành cho mọi chiếc kính ngắm, đặc biệt là trong ghi hình trực tiếp khi mà đồ họa và các yếu tố khác được chèn vào như một downstream key.

 

Blackmagic URSA Studio Viewfinder có thiết kế quen thuộc và dễ sử dụng bởi bố cục của các bộ phận điều khiển được thiết kế theo một bố cục công nghiệp thường gặp. Đặc trưng cho phần bệ đỡ kính ngắm là một giá đỡ V-lock tiêu chuẩn để dễ dàng tháo lắp màn hình hiển thị vào tay cầm URSA Mini, đáp ứng yêu cầu set up nhanh chóng và thay đổi vị trí trong tích tắc. Đây là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho những người điều khiển camera ở các sự kiện ghi hình trực tiếp, khi mà họ cần phải set up camera nhanh gọn hoặc phải tháo kính ngắm đi thật nhanh để chuyển sang dùng camera với tấm giá đệm vai.

>>> Xem thêm nhiều Thiết bị Studio và phụ kiện Blackmagic khác tại BinhMinhDigital

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!