• Blackmagic Camera Fiber Converter
  • Blackmagic Camera Fiber Converter
  • Blackmagic Camera Fiber Converter
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
Kết nối: SMPTE quang: 1 x SMPTE 304 
12G-SDI đầu vào: 1 x BNC
12G-SDI đầu ra: 1 x BNC 
3G-SDI trở lại đầu ra: 3 x BNC 
Đầu vào âm thanh analog: 2 x XLR ( AES / mic / line) 
Lấy mẫu âm thanh: 24 bit, 48 kHz
Lấy mẫu video: 4: 2: 2 Độ sâu: 10 bit
Kích thước: 19,1 x 14 x 13,8 cm
Trọng lượng: 2,2 kg
Mã sản phẩmA60080005
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán86,490,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành36 tháng
Xuất XứSingapore
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Blackmagic Camera Fiber Converter

Mới đây Blackmagic Design đã cho ra mắt sản phẩm Blackmagic Camera Fiber Converter mới, chuyển đổi các kết nối tiêu chuẩn truyền hình chuyên dùng cho video, audio, power, talkback, tally… cùng các loại tín hiệu khác vào một cáp SMPTE hybrid electrical và fiber optic duy nhất. Nó cho phép bạn đi dây ở khoảng cách lên đến 2 km chỉ với một dây cáp duy nhất.

 

Dù ở trong studio hay ở một địa điểm tổ chức sự kiện lớn, những người làm công việc live production đều thường cần đặt máy quay xa khu vực điều khiển và gần nơi diễn ra hoạt động. Kết nối SDI là loại được sử dụng phổ biến, nhưng nó khá hạn chế. Ngoài ra, khi làm việc tại các nhà hát hay sân vận động lớn, việc tìm vị trí thích hợp có sẵn nguồn điện có thể sẽ rất khó khăn. Và việc đi nhiều loại dây để cấp nguồn, talkback, tally, video và âm thanh… thường đòi hỏi phải sử dụng các thiết bị ngoại vi và các loại thiết bị ghép tương tích đắt đỏ. Điều này khiến cho việc set up trở nên rất phức tạp và làm tăng khả năng xảy ra lỗi.

Blackmagic Camera Fiber Converter giúp khắc phục tình trạng này bằng cách chuyển tất cả các kết nối thiết yếu và cả nguồn điện cho máy quay vào trong một sợi cáp SMPTE hybrid electrical và fiber optic duy nhất, cho phép đi dây ở khoảng cách xa lên đến 2 km. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt máy quay ở bất cứ đâu và kết nối với xe màu đậu bên ngoài địa điểm diễn ra sự kiện hoặc với phòng điều khiển nằm trong một studio.

 

Blackmagic Camera Fiber Converter biến các máy quay như URSA Broadcast và URSA Mini thành một giải pháp studio hoàn chỉnh. Một converter được gắn với máy quay và một được gắn tại studio hoặc trên xe màu. Đây là giải pháp hoàn hảo cho tin tức, các loại talkshow, gameshow, phim sitcom sử dụng multi camera và các sự kiện thể thao ngoài trời lớn. Trên hết, hệ thống này có chi phí nhỏ hơn rất nhiều so với các giải pháp máy quay truyền hình hiện có. Điều này cho phép các web producer, người dùng AV chuyên nghiệp, nhà thờ, nhà chùa, các đơn vị giáo dục… có thể sở hữu hệ thống truyền hình chuyên nghiệp cao cấp tương đương với các hệ thống được sử dụng trong các đài truyền hình lớn hiện nay.

 

Blackmagic Camera Fiber Converter được dùng để gắn phía sau máy quay URSA Broadcast. Ngoài việc chuyển đổi tất cả các tín hiệu như video, âm thanh, điều khiển máy quay, talkback và tally thành tín hiệu quang, nó còn bổ sung các điều khiển máy quay studio chuyên nghiệp vào phía sau máy quay của bạn. Bạn có thể điều khiển cho return feed, điều khiển dual intercom với khả năng kết hợp âm thanh trong program, record, lấy nét và điều khiển khẩu độ, kết nối với headset, âm thanh… Camera converter cũng có VLock mount plate phía bên trên để bạn gắn các phụ kiện như Blackmagic Studio Viewfinder. Blackmagic Camera Fiber Converter có các kết nối cho Ultra HD camera feed, 3 HD return feed, toàn bộ các điều khiển máy quay, PTZ, talkback đa kênh, tally…

>>> Xem thêm nhiều Thiết bị Studio và phụ kiện Blackmagic khác tại BinhMinhDigital

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chúc mừng năm mới! Binhminhdigital sẽ mở cửa trở lại vào ngày Mùng 5 Tết (29/1) a/c nhé!