• Màn Hình Monitor Blackmagic Audio Monitor
  • Màn Hình Monitor Blackmagic Audio Monitor
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- 2 x Channel AES/EBU Digital Audio Input
- L/R Balanced & Unbalanced Analog Input
- 2 x 27-Segment LED VU Meters
- Front Panel Illuminated Keypad
- Front Panel 1/4" Headphone Jack
- Supports SD/HD/Ultra HD @ 10-bit via SDI
- 16 x Channels Audio Output via SDI Out
- 2 x Channels Embedded Audio via HDMI Out
- Available Dolby Decoder Upgrade Card
- 1RU-Sized Unit with Class A/B Amplifier
Mã sản phẩmA26000300
Số lượng 100 sản phẩm
Giá BánLiên hệ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá BlackMagic Audio Monitor

Blackmagic Audio Monitor cho phép người dùng giám sát chất lượng âm thanh tốt nhất trong một thiết kế nhỏ gọn chỉ vỏn vẹn một rack (1U). Với một thiết kế loa siêu trầm kép kèm dải tầng tín hiệu rộng cho âm thanh tuyệt vời, đồng thời được hỗ trợ bởi một bộ khuếch đại lớp A/B siêu mạnh mang đến giải pháp giám sát video âm thanh chính xác cao. Thiết bị bao gồm một đầu vào 6G – SDI, cũng như cân bằng tín hiệu âm thanh XLR analog, cân bằng AES / EBU dành cho âm thanh kỹ thuật số và mức tiêu âm HiFi đầu vào. Các bảng điều khiển phía trước được thiết kế thanh lịch với thanh đo âm lượng đa màu sắc và tích hợp sẵn màn hình LCD để theo dõi các nguồn video đầu vào, cộng với một đầu ra HDMI 4K để thuận tiện trong theo dõi trên màn hình lớn hơn.

Blackmagic Audio Monitor đã được tích hợp công nghệ phân tích âm thanh tiên tiến nhất để tạo ra một đường cong trơn tru tần số rộng với mức sắc nét của âm cao và sâu mạnh mẽ của âm bass. Hơn nữa bạn nhận được âm thanh chân thật, âm giọng rõ ràng và tất cả các chi tiết của hiệu ứng trong ca khúc. Do đó Blackmagic Audio Monitor thật sự mạnh mẽ và đủ lớn để bạn có thể nghe được  âm thanh của hiện trường ồn ào, chẳng hạn như các phòng thiết bị phát sóng với nhiều tiếng ồn từ cánh quạt.

 

Blackmagic Audio Monitor không những hỗ trợ tất cả SD và video HD ở độ phân giải tiêu chuẩn thông thường mà các 6G – SDI đầu vào và đầu ra HDMI 4K còn hỗ trợ độ phân giải cao Ultra HD 4K . Các công nghệ tiên tiến của 6G – SDI là nhanh hơn so với tiêu chuẩn HD – SDI thông thường 4 lần và có nghĩa là tốc độ bạn có thể làm việc cũng nhanh  hơn 4 lần so với 1080HD . Bạn có thể kết nối với TV HD Ultra và máy  chiếu với HDMI 4K từ đó bạn có thể theo dõi bất kỳ các kênh âm thanh nào trong số 16 kênh đầu vào với chuẩn 6G – SDI tiên tiến.

Blackmagic Audio Monitor có tất cả các kết nối âm thanh và audio chuyên nghiệp bạn cần để làm thành giải pháp giám sát âm thanh hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh môi trường . Với cổng cân bằng âm thanh XLR analog , cân bằng âm thanh AES / EBU và đầu vào tiêu âm audio HiFi dễ dàng kết nối với bất kỳ nguồn âm thanh khác. Bạn có thể lựa chọn tín hiệu của các đầu vào một cách nhanh chóng bằng cách sử dụng nút bấm và nút vặn nằm trên bảng điều khiển phía trước . Các 6G – SDI video đầu vào và HDMI 4K đầu ra video hỗ trợ âm thanh nhúng và cho phép bạn kết nối với các công nghệ video có độ phân giải cao nhất.

Khi bạn đang làm việc với các đầu vào video là SDI bạn có thể sử dụng Blackmagic Audio Monitor chuyển đổi từ SDI sang HDMI để theo dõi với TV màn hình lớn hay máy chiếu video . Blackmagic Audio Monitor tự động chuyển đổi giữa SD và HD và thậm chí là Ultra HD 4K . Bạn có thể theo dõi ở độ phân giải cao Ultra HD 4K sử dụng đầu ra HDMI 4K chỉ với một cáp HDMI duy nhất hoặc bạn có thể kết nối với một HDTV thông thường và sử dụng tính năng convert của Ultra HD 4K  để down xuống  HD.

>>> Xem thêm nhiều màn hình hỗ trợ quay tại BinhMinhDigital 

 

 

 

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!