• Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật
- Nền tảng Arduino mã nguồn mở
- Điều khiển máy quay qua cổng SDI
- Tương thích với các máy Blackmagic Studio Camera
- Điều chỉnh gain, chi tiết, màn trập, zoom
- Điều chỉnh Focus, Iris, Pedestal
- Lập trình bằng Arduino IDE
- Cần có Arduino Controller
- Làm việc với các bộ điều khiển I2C BUS khác
Mã sản phẩmA60080013
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán2,750,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuBlackmagic
Bảo Hành36 tháng
Xuất XứSingapore
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Đánh giá Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield

Hãng Blackmagic Design vừa giới thiệu sản phẩm 3G-SDI Arduino Shield mới cho phép người dùng tự xây dựng các controller tùy chỉnh cho camera và các thiết bị SDI khác.

Việc tự xây dựng một giải pháp điều khiển camera thông qua kết nối SDI là một công việc khó khăn và đòi hỏi kỹ năng thiết kế kỹ thuật số tốc độ cao. Điều này gây nhiều khó khăn cho các kỹ sư truyền hình – những người muốn đưa các máy quay của Blackmagic Design vào hệ thống riêng của họ bởi vì họ cần xây dựng một phần cứng trên nền tảng SDI để điều khiển những máy quay này bằng giao thức Blackmagic Camera SDI Control Protocol. Để giải quyết vấn đề này, Blackmagic Design đã tạo ra một bảng mạch SDI mở rộng cho Arduino micro controller với tên gọi Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield để giúp các kỹ sư truyền hình và các nhân viên kỹ thuật dễ dàng hơn trong việc tự xây dựng cho riêng mình một giải pháp điều khiển máy quay phim của Blackmagic Design.

 

Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield là một bảng mạch mở rộng đơn giản bao gồm một cổng SDI vào và một cổng SDI ra. Cổng SDI vào cho phép các source video được kết nối và cổng SDI ra được kết nối với máy quay, được nhúng giao thức điều khiển máy quay bằng lệnh. Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield cực kỳ dễ sử dụng đối với các nhà phát triển phần mềm, họ chỉ cần tìm các lệnh điều khiển máy quay mafhoj muốn trong sách hướng dẫn và thêm nó vào mã phần mềm của Arduino và gửi chúng đến Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield để được chèn vào liên kết SDI.

 

Blackmagic SDI Control Protocol sử dụng phần không gian trống trong đường truyền SDI để gửi các lệnh điều khiển máy quay, điều khiển lens, cân màu, tally, talkback, program return và hơn thế nữa thông qua dây SDI. Vì vậy mà khách hàng không cần phải sử dụng thêm các thiết bị đắt tiền hay cáp nối. Giao thức này cũng được Blackmagic Design ghi lại trong hướng dẫn sử dụng sản phẩm và còn được hỗ trợ bởi các nhà sản xuất bên thứ ba. Blackmagic SDI Control Protocol được tích hợp trong các máy quay của Blackmagic, ATEM switchers, DeckLink cards, Video Assist, và các viewfinder.

Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield được trình làng như một SDI board kích cỡ rộng gấp đôi với chức năng đồng thời cung cấp năng lượng cho Arduino. Nó còn được trang bị kết nối USB dùng để nâng cấp phần mềm khi Blackmagic Design tung ra các tính năng mới trong tương lai. Bên cạnh đó, Blackmagic 3G-SDI Arduino Shield sử dụng giao tiếp I2C và điều đó có nghĩa là người dùng thậm chí có thể kết nối sản phẩm này với “the shield” thông qua cáp nếu muốn xây dựng một thiết kế khép kín tùy ý.

>>> Xem thêm nhiều Thiết bị Studio và phụ kiện Blackmagic khác tại BinhMinhDigital

 

Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!