• Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
  • Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
  • Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
  • Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
  • Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED
- Ngàm ống kính F Mount/ FX Format
- Khẩu độ: F/2.8-32
- Tỉ lệ phóng đại 1:1
- Macro Close-Ups
- 1 thấu kính ED và 2 thấu kính phi cầu
- Khoảng cách lấy nét gần nhất: 0.185m
- Đường kính Filter 62mm
- 9 lá khẩu tròn
- Trọng lượng 425g
- Lens Hood tương thích: HB-42 

Mã sản phẩmA03020018
Số lượng 96 sản phẩm
Giá Bán15,300,000 VNĐ Tiết kiệm 5%
Giá Khuyến Mãi14,490,000 VNĐ (Đã có VAT)
Thương hiệuNikon
Bảo Hành12 tháng
Màu sắc
  • ColorImage
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G EDống kính được thiết kế đặc biệt dành cho những người yêu thích chụp ảnh Macro. Ống kính này cho phéo người dùng có thể chụp cận cảnh theo kích thước thật 1:1 với khả năng lấy nét gần 18,5cm. Với những công nghệ tiên tiến được đưa vào, ống kính này sẽ làm cho hình ảnh sắc nét, với độ tương phản cao mà đôi khi bằng mắt thường không thể nhìn thấy được.
 
 Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED

Thiết kế

Thiết kế nhỏ gọn và cơ động cho khả năng cầm nắm trong thời gian dài mà không gây cảm giác khó chịu. Thân ống kính được xây dựng với một thùng bên ngoài làm bằng nhựa cao cấp. Các vòng cao su hoạt động trơn tru, mượt mà.

Khẩu độ tối đa F2.8

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED có khẩu độ tối đa F2.8 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần sử dụng đến công cụ hổ trợ. Khẩu độ lớn này còn ccho phép xóa phông nền một cách mịn màng, làm tách biệt chủ thể một cách nổi bật hơn, cho người dùng quản lý độ sâu trường ảnh một cách dể dàng.

 
 Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED

Hệ thống quang học cao cấp

Ống kính có hai thấu kính phi cầu gần như loại trừ hết côma và các loại quang sai thấu kính khác ngay cả khi ở khẩu độ rộng nhất. Bên cạnh đó thấu kính ED (Độ tán xạ Cực thấp) giúp tạo độ sắc nét vượt trội và hiệu chỉnh màu sắc bằng cách giảm thiểu viền tím một cách hiệu quả, cho độ phân giải cao hơn.

Lớp phủ cao cấp độc quyền

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED được tích hợp Lớp phủ Tinh thể cực mỏng công nghệ Nano độc quyền của Nikon (Nano Crystal Coat) giảm rất lớn hiện tượng flare và bóng mờ gây ra do phản chiếu trong. Ngoài ralLớp phủ Siêu Tích hợp cho tạo khả năng sao chụp màu vượt trội trong khi giảm đáng kể hiện tượng lóa và bóng mờ.

 
 Ống Kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm f/2.8G ED 
 
Động cơ lấy nét siêu thanh

Tập trung hệ thống The Silent Wave Motor (SWM) độc quyền của Nikon đảm bảo thao tác lấy nét tự động nhanh chóng và chính xác và không gây ra tiếng ồn, cho khả năng chụp ảnh tĩnh một cách tối ưu mà không làm ảnh hưởng đến chủ thể.

Hệ thống lấy nét trong

Thiết kế Lấy nét Trong (IF) cho phép tự động lấy nét nhanh hơn và trơn tru hơn. Nhờ có một sự thật IF thiết kế, chiều dài cơ thể của ống kính vẫn không đổi ở tất cả các cài đặt tập trung.  Thiết kế Lấy nét Trong (IF) cho phép tự động lấy nét nhanh hơn, trơn tru hơn và loại trừ những thay đổi về chiều dài vành ống để xử lý thống nhất . thiết kế nội Tập trung cho chiều dài ống kính cố định và yếu tố phía trước không quay cho phép việc sử dụng các bộ lọc phân cực tròn và phụ kiện flash ống kính gắn trên


Chế độ chuyển đổi nhanh chóng

Ống kính Nikon AF-S Micro Nikkor 60mm F2.8G ED sử dụng chế độ M/A cho phép chuyển đổi nhanh giữa lấy nét tự động và lấy nét bằng tay.


 
Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c, Binhminhdigital có thể giúp gì cho a/c? ! Vui lòng để lại thông tin để được giải đáp sớm nhất!