Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

18/05/2017, 07:06 AM
Ở thời buổi công nghệ, khi mà tất cả mọi thứ đều gói gọn trong lòng bàn tay thì Wifi là công cụ giúp bản quản lí tất cả các thiết bị thông minh của bạn một cách đơn giản nhất. Vậy hãy tìm hiểu xem sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon nhé.

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

   -Dể dàng điều khiển máy ảnh từ xa bằng thiết bị thông minh của bạn

Với máy ảnh Canon có chức năng Wifi, bạn chỉ cần tải các ứng dụng miễn phí như Camera Connect về điện thoại để có thể điều khiển từ xa máy ảnh của mình. Các tình huống khó khăn hay thậm chí nguy hiểm sẽ không còn có thể làm khó bạn. Bên cạnh đó, những bức hình chung cùng với gia đình và người thân lại dể dàng hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể xem trước hình ảnh và xem lại hình ảnh trên màn hình điện thoại một cách dể dàng. Ảnh bạn đã chụp có thể được gửi hoặc lưu ngay lập tức vào thiết bị thông minh đã kết nối.

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

>>> Xem thêm bài viết Chế độ chụp hình nào tối ưu nhất.

    -Dể dàng chia sẻ hình ảnh với các thiết bị khác

Một tiện ích tuyệt với nữa mà công nghệ wifi mang đến cho bạn qua ứng dụng Camera Connect đó là có thể gửi các hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh sang các thiết bị tương thích ở gần đó (smartphone hay máy ảnh Canon có tích hợp Wi-Fi khác).  Bạn cũng có thể sử dụng Wi-Fi để gửi ảnh sang laptop để xử lý hậu kỳ.

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

   -Dể dàng chia sẽ hình ảnh lên các trang mạng xã hội

Ngoài việc có thể điều khiển từ xa máy ảnh của bạn, công nghệ wifi còn cho phép bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ máy ảnh lên các dịch vụ nền web cũng như các trang mạng xã hội như Facebook và Instagram qua ứng dụng Canon Image Gateway.
Để sử dụng các dịch vụ nền web chẳng hạn như các trang mạng xã hội, bạn sẽ cần có một tài khoản của các dịch vụ tương ứng cũng như tài khoản Canon Image Gateway (miễn phí).

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

>>> Xem thêm bài viết Lắng nghe tâm sự của một nhiếp ảnh gia.

   -Dể dàng kiểm tra ảnh trên màn hình lớn

Khả năng kết nối Wi-Fi và Camera Connect cũng giúp cho bạn ghép nối máy ảnh với PC hoặc TV tương thích DLNA một cách tiện lợi để bạn có thể kiểm tra ảnh trên màn hình lớn. Điều này là rất hay để đảm bảo rằng các chi tiết nhỏ được tái tạo đáp ứng yêu cầu của bạn.

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

   -Dể dàng lưu trữ hình ảnh thông qua thiết bị bên ngoài

Công nghệ Wifi không những cung cấp những tiện ích về thiết lập điều khiển hay hiển thị hình ảnh một cách nhanh chóng và dể dàng, nó còn cho phép bạn gửi các  hình ảnh và video sang thiết bị lưu trữ bên ngoài / lưu trữ đám mây một cách độc đáo. Bạn có thể tải ảnh trực tiếp từ máy ảnh lên các dịch vụ lưu trữ nền web chẳng hạn như Canon Image Gateway hoặc các album ảnh trực tuyến để dễ truy cập mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể gửi các tập tin ảnh và video đến thiết bị lưu trữ ngoài Connect Station CS100 (Phiên bản tiếng Anh), có dung lượng 1TB. Thiết bị này tương thích với NFC, do đó nếu máy ảnh của bạn cũng hỗ trợ NFC*, bạn chỉ cần chạm nó lên CS100 để kết nối và gửi các tập tin. Ảnh và phim lưu trên Connect Station CS100 cũng có thể được phát trên màn hình tivi lớn hoặc màn hình ngoài qua kết nối HDMI.

Sức mạnh của công nghệ Wifi trên máy ảnh Canon

>>> Xem thêm bài viết Những trang web giúp lưu trữ hình ảnh tốt nhất.

   -Dể dàng in ảnh qua kết nối không dây

Với công nghệ Wifi, việc in một bức hình chưa bao giờ dể dàng đến vậy. Chỉ cần máy in ảnh tương thích với Wifi, bạn chỉ cần kết nối với máy ảnh, chọn ảnh bạn muốn in và số bản cần in mà không cần thông qua máy tính. Thật tiện lợi đúng không nào!

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Lưu
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?