Case Relay – Thiết bị cung cấp năng lượng nóng liên tục cho máy ảnh của bạn

25/02/2016, 02:26 AM
Tether Tools vừa công bố một sản phẩm mới cho nhiếp ảnh gọi là Case Relay. Công ty cho biết nó là hệ thống đầu tiên trên thế giới cho phép bạn cung cấp điện liên tục cho một máy ảnh DSLR hay máy ảnh không gương lật sử dụng bất kỳ pin 5V USB tiêu chuẩn hoặc một ổ cắm trên tường.


Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 2


"Hệ thống Case Relay Power kết hợp với Relay Camera Couplers là hoàn hảo để chụp ảnh time-lapse, gian hàng ảnh, sản xuất video, chụp LiveView hoặc sử dụng bất kỳ các thiết lập nào trong thời gian dài. Đây là công nghệ đầu tiên cung cấp một hot swappable, không bị gián đoạn nguồn điện cho hầu hết các máy ảnh DSLR và không gương lật trên thị trường hiện nay”, Josh Simons - người sáng lập Tether Tools cho biết. “Dừng các đoạn video hoặc ngưng chụp ảnh để thay pin là một thách thức đã lui vào quá khứ.”

Case Relay là một hộp nhỏ nằm giữa một Relay Camera Coupler* trong ngăn chứa pin của máy ảnh và gói pin bên ngoài. Kể từ khi Case Relay tự giữ một nguồn năng lượng 1.200 mAh, bạn có thể giữ máy ảnh của bạn luôn sẵn sàng để chụp trong khi chỉ đơn giản là thay đổi các gói pin ở đầu bên kia.


Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 3

Cách thức hoạt động của hệ thống này đơn giản chỉ cần chèn Relay Camera Coupler trực tiếp vào cổng pin máy ảnh. Sau đó đính kèm Relay Camera Coupler với hệ thống năng lượng máy ảnh Case Relay. Khi đó, điện máy ảnh của bạn sẽ được cung cấp bởi bất kỳ pin tiêu chuẩn 5V USB bên ngoài (thường được biết đến như một bộ sạc USB di động) hoặc một nguồn điện AC, chẳng hạn như một bức tường ổ cắm hoặc máy phát điện. Đính kèm pin 10.000 mAh đến đầu kia của hệ thống, và bạn sẽ có khoảng 3-10 lần sức mạnh của hầu hết các pin máy ảnh cá nhân.


Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 4


Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 5

Truy cập tin tức trên Binhminhdigital Hồ Chí Minh

Case Relay tương thích với một số lượng lớn máy ảnh DSLR và máy ảnh không gương lật của Canon, Nikon, Sony và Panasonic. Case Relay cung cấp sự an tâm khi bạn biết có một nguồn điện liên tục cho máy ảnh của bạn và chi phí hiệu quả hơn so với việc mua nhiều pin máy ảnh độc quyền. Case Relay có chi phí 100 USD và bạn cũng sẽ cần phải lựa chọn đúng Relay Camera Couplers và một gói pin bên ngoài phù hợp.

*Relay Camera Couplers

Relay Camera Couplers từ Tether Tools làm việc song song với Case Relay để giữ máy ảnh của bạn hoạt động liên tục với một pin 5V USB ngoài hoặc điện tường. Relay Camera Couplers - thay thế pin cho máy ảnh của bạn (được bán riêng), có giá dao động 30 USD và 35 USD tùy thuộc vào mô hình máy ảnh mà bạn có. Nó cũng kèm một dây nối Couplers với Case Relay.

Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 6


  Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 7Case Relay thiet bi cung cap nang luong nong lien tuc cho may anh cua ban 8

Xem thêm: B500, B700 và A900 ra mắt, bổ sung vào dòng Coolpix mới của Nikon

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?