4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

28/09/2017, 02:08 AM

National Geographic (NG) là 1 trong những tổ chức phi lợi nhuận về khoa học và giáo dục trên thế giới và thương hiệu của NG nằm trong tay của The Vitec Group (chủ của Manfrotto). Những chiếc túi đựng máy ảnh được sản xuất từ thương hiệu này luôn là những sản phẩm được giới nhiếp ảnh săn đón và tin dùng nhất bởi kiểu dáng cũng như chất lượng hàng đầu. Và dưới đây là 4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

1/Ba lô máy ảnh national geographic 5070

4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

Geographic 5070 là một ba lô vải không thấm nước với nội thất được thiết kế để mang các thiết bị máy ảnh, ống kính hoặc các vật dụng cá nhân và máy tính xách tay với màn hình lên đến 15,4 ". Hoặc máy quay phim và phụ kiện.có một ngăn kéo khóa đệm phía sau có thể chứa một máy tính xách tay và các phụ kiện và khoang chứa đồ trên một phần.việc phân chia giữa ngăn trên và dưới có thể được gỡ bỏ dễ dàng để tạo ra một không gian lưu trữ lớn.

Vải đệm, vải thoáng khí trên lưng đảm bảo mát mẻ, thoải mái. Có thể tháo rời, bao đựng bảo vệ cho điện thoại di động hoặc máy nghe nhạc MP3 của bạn trên dây đai hoặc trên túi.

Túi có dây đai cho phép gắn một chân máy ảnh hoặc các vật dụng cá nhân vào phần dưới của túi. Có một lớp phủ che mưa có thể gập lại để bảo vệ túi  vô cùng tiện lọi. Ba lô được vận chuyển bằng một tay cầm được tỉa bằng da hoặc một dây nịt ba lô.

2/ TÚI NATIONAL GEOGRAPHIC 2345

4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

Túi vai midi shoulder bag (2345) là chiếc túi vai hàng ngày, có chức năng giữ tất cả thiết bị cá nhân của bạn cùng với máy ảnh hoặc máy quay. Nó dược thiết kế đặc biệt di động cung cấp bảo vệ cho một máy ảnh SLR máy ảnh, máy ảnh point-and-shoot, hoặc máy quay phim mini DV và tách thiết bị chụp ảnh của bạn từ vật dụng cá nhân của bạn.

Túi có các khu bảo vệ được chỉ định để bảo vệ thiết bị tinh vi bên trong và có thể tháo lắp khi không cần thiết. Hai túi phía trước lớn cho các phụ kiện truyền thông và các vật dụng cá nhân. Hai túi nhỏ bên ngoài để vừa với điện thoại và máy nghe nhạc mp3.  Đặc biệt có các vòng kết nối đặc biệt ở hai bên của túi để buộc thiết bị bổ sung vào bên ngoài túi.

3/TÚI NATIONAL GEOGRAPHIC 2140 (SIZES)

4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

Túi dựng máy ảnh National geographic NG2140 có thể chứa một máy ảnh slr kỹ thuật số máy ảnh, máy ảnh mini, máy tính xách tay nhỏ 9 inch và các mặt hàng khác. Bên trong túi có thể tháo rời túi đựng máy ảnh ra riêng biệt khi không sử dụng máy ảnh để đựng các đồ dùng khác như 1 chiếc túi xách thông thường

Với các ngăn nhỏ giúp cho đựng các thiết bị khác như thẻ, pin, sạc…. Được dể dàng và tiện lợi với đủ không gian để chứa máy ảnh kỹ thuật số, máy tính xách tay nhỏ, pmps, điện thoại di động và các mặt hàng khác là. Bảo vệ mưa bụi đóng mở có thể tăng cường bảo vệ thiết bị. Người dùng có thể sử dụng dây đeo vai.

4/ BA LÔ MÁY ẢNH NATIONAL GEOGRAPHIC5160

4 mẫu túi máy ảnh National Geographic quá đẹp quá đẳng cấp dành cho dân chuyên

Đây là chiếc balo đặc biệt được thiết kế cho thiết kế linh hoạt tối đa. Bạn có thể đóng gói mọi thứ bạn cần cho cuộc phiêu lưu nhiếp ảnh tiếp theo của bạn. Túi này cũng có thể chứa một bộ dụng cụ dji mavic pro combo và có ngăn đựng mặt sau để lưu trữ laptop 15 "của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn luôn có thể kết nối bất cứ nơi nào bạn đi du lịch. Bạn sẽ không bao giờ phải đợi đến khi bạn về nhà để tải lên và chia sẻ tất cả ảnh mới nhất của mình. Với các lỗ mở trên và dưới cùng, bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm vào bên trong túi mà không gặp rắc rối. Thêm vào đó, bạn có thể dễ dàng tháo ngăn đệm để ngay lập tức chuyển đổi ba lô máy ảnh này thành một túi hàng ngày.

Và với nhiều túi có kích thước khác nhau ở mặt trước của túi, bạn có thể lưu trữ nhiều phụ kiện khác như điện thoại, pin và chìa khóa. Bạn cũng có thể cất giá ba chân gấp vào khay bên cạnh, do đó bạn sẽ không phải mang nó riêng. Và với dây đai đệm và khóa trước nhanh hơn, bạn có thể mặc ba lô này thoải mái mọi lúc.

 >> Tham khảo giá và mẫu mã các loại túi đựng máy ảnh khác tại Binhminhdigital

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
  • Hỗ trợ viên
  • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?