• Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount
 • Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount
 • Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount
 • Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount
 • Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount
Trượt qua hình ảnh để phóng to
Tính năng nổi bật

Khẩu độ F/1.4 - F/22
Khoảng cách lấy nét gần nhất 25cm
Số lượng lá khẩu 8
Kích thước kính lọc 77mm
Trọng lượng 590g

Mã sản phẩmA03070020
Số lượng 100 sản phẩm
Giá Bán10,550,000 VNĐ(Đã có VAT)
Thương hiệuSamyang
Bảo Hành12 tháng
Bình chọn
5/5 (40 lượt)

Description: Bình Minh Digital Rating: 5 out of 5
Chi tiết sản phẩm
 
Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont là dòng ống kính góc rộng chất lượng cao được thiết kế cho máy ảnh Sony E mount. Với góc nhìn tương đương 36mm trên cảm biến APS-C cho khả năng chụp ảnh đa dạng như phong cảnh, kiến trúc hay chân dung. Với những công nghệ độc đáo của mình, ống kính này sẽ mang lại cho bạn những hình ảnh vô cùng thú vị trong những chuyến đi của mình.
 
Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount

Thiết kế

Chất lượng xây dựng của Samyang là trên một mức độ rất cao dựa trên sự kết hợp chặt chẽ lắp ráp bằng nhựa và kim loại phụ tùng trên một kim loại gắn kết. Các, vòng lấy nét bằng cao su rộng hoạt động có trơn tru và cũng làm nản như trong những ngày trước của AF. Chiều dài vật lý của ống kính vẫn không đổi bất kể cài đặt tập trung.

Tính năng phần cứng

Là một ống kính lấy nét bằng tay. Vòng lấy nét rộng, êm tay và dễ sử dụng. Lấy nét chính xác ở khoảng cách gần thông qua chế độ lấy nét live view – có sẵn trên hầu hết các máy ảnh hiện đại. Bên cạnh đó, Samyang 24mm tạo ra phần Bokeh khá đẹp mắt nhờ thiết kế 8 lá khẩu và độ mở ống kính lớn.

 
Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount

Cấu trúc quang học

Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont có cấu tạo quang học bao gồm 13 thấu kính chia làm 12 nhóm, trong đó có 4 thấu kính tán xạ siêu thấp và 2 thấu kính thuỷ tinh. . Hai yếu tố phi cầu đã được đưa vào thiết kế quang học để giảm thiểu quang sai màu sắc để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn. Bốn yếu tố phân tán cực thấp và hai yếu tố phi cầu giảm quang sai màu sắc để tạo độ sắc nét và rõ ràng.

Lớp phủ cao cấp

Một lớp phủ UMC cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ bề mặt và ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và nhiều hình ảnh tương phản giàu.

 
Ống kính 24mm f/1.4 ED AS UMC cho Sony E Mount

Cơ chế tập trung nội bộ IF

Ngoài ra, nhãn hiệu thiết kế tập trung vào 'ống kính kết hợp một cơ chế nội tập trung để duy trì chiều dài ống kính tổng thể khi thay đổi trọng tâm. cơ chế bên trong tập trung duy trì chiều dài ống kính tổng thể trong khi tập trung và giúp ngăn ngừa bụi xâm nhập vào ống kính.

Khẩu độ F1.4

Ống kính Samyang 24mm F1.4 ED AS UMC cho Sony E Muont có khẩu độ F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần hổ trợ của đèn flash hay chân máy. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho phép kiểm soát tốt hơn vị trí trọng tâm cho nông sâu của lĩnh vực ứng dụng.

Hiện nay, Binhminhdigital đang có chính sách mua hàng trả góp các thiết bị máy ảnh, máy quay, ống kínhphụ kiện của các thương hiệu nổi tiếng như Canon, Nikon, Sony, Fujifilm, Pentax, Panasonic.
Bình luận
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÂN PHỐI BÌNH MINH
Số 110 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1
Hồ Chí Minh, Việt Nam, 700000
028.6297.0133 - 028.6297.0130
Chat Tư Vấn Trực Tiếp
Nhập thông tin email và số điện thoại của bạn để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn
 • Hỗ trợ viên
 • Chào a/c ! Em có thể giúp gì cho a/c không ?